ตามแหล่งที่มาของ Abrams และหุ้นส่วนหุ่นยนต์ที่ไม่ดีของเขา / ภรรยา Katie McGrath คัดเลือกโรบินสันส่วนตัวให้กับ Warner Bros. TV ดังนั้นเธอสามารถเขียนและดูแล Madame X Abrams และ McGrath – ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่ไม่ดีของ Warnermedia – พบโรบินสันผ่านเวลาขึ้น โรบินสันทำหน้าที่บนกระดานผู้นำระดับโลกขององค์กรและ McGrath เป็นเลขานุการร่วมกับคณะกรรมการกำกับดูแล

Paramount TV Studios ที่ซึ่งเดิมโรบินสันเคยเป็นที่ตั้งอยู่ในข้อตกลงโดยรวมในระยะยาวเสนอราคาที่ยากที่จะรักษาโรบินสัน แต่ท้ายที่สุดก็โค้งคำนับเมื่อ Warners กลับมาพร้อมกับข้อเสนอที่สูงขึ้นจากอิทธิพลของหุ่นยนต์ที่สูงขึ้น ข้อตกลงของ Robinson กับ Warners กล่าวกันว่าอยู่ในช่วงแปดระดับต่ำ

อย่างไรก็ตามโรบินสันมีข้อต่อในสัญญาของเธอที่ช่วยให้เธอทำงานต่อไปในการอัพเดท Flashdance เธอกำลังพัฒนาสำหรับสตูดิโอทีวีที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่

มาดาม X (AKA Madame Xanadu) เปิดตัวในจักรวาลการ์ตูน DC ในปี 1978 และตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล Dark Justice League ตัวละครเป็นแม่มดที่ช่วยให้ทีมฆ่าตัวตายและทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านจิตวิญญาณของสเปนและใน DC’s The New 52 ช่วยให้ Dark League และถูกเปิดเผยว่าเป็นแม่ของ Destiny Distance Distany (ดูคำอธิบายตัวละครด้านล่าง)

Abrams และหุ่นยนต์ที่ไม่ดีกำลังทำงานกับซีรี่ส์จำนวนมากสำหรับ HBO Max รวมถึงแฟรนไชส์ Dark Justice League ที่จะมีการคัดค้านหลายครั้งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่เชื่อมต่อขนาดใหญ่คล้ายกับจักรวาลภาพยนตร์มหัศจรรย์ หุ่นยนต์ที่ไม่ดีกำลังพัฒนาคอนสแตนตินซีรีย์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการมืดของ Justice League With Madame X ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้เขายังร่วมมือกับ Matt Reeves ในซีรี่ส์ Batman แบบเคลื่อนไหวสำหรับบริการสตรีมมิ่ง

Ben Stephenson หัวหน้าของทีวีที่ Bad Robot จะร่วมผลิต Madame X กับ Abrams และ Robinson Rachel Rusch อุดมไปด้วยหุ่นยนต์ที่ไม่ดีจะร่วมกันสร้างชุดที่มีศักยภาพ ข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงการเป็นโลโก้ที่เป็นทางการกำลังถูกระงับเป็นตัวแทนของ HBO Max ผู้ผลิต Warner Bros.

สรุป : เจ.เจ. Abrams ร่วมมือกับ Angela Robinson เพื่อดัดแปลง Madame X ของ DC สำหรับ HBO Max โครงการนี้จะเขียนและบริหารโดยโรบินสัน ตัวละครนี้เป็นแม่มดที่ช่วยทีมฆ่าตัวตายและทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางจิตวิญญาณของ Spectre

ที่มา hollywoodreporter