สูตรที่ผ่านการทดสอบและทดลองแบบเดียวกันนี้ได้รับการกำหนดโดยแฟรนไชส์ที่ดำเนินมายาวนาน และจะใช้สำหรับการคัดเลือกตัวละคร CinematicUniverse ทั้งสี่ตัวของ Marvel Kevin Feige ประธาน Marvel Studios ได้เปิดเผยรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางของสตูดิโอในการแนะนำตัวละครใหม่ๆ เช่น Mr. Fantastic และ Invisible Women ในรอบปฐมทัศน์ของ MCU ครั้งต่อไป

เคล็ดลับของ “การผสมผสานที่น่ารักของทั้งใบหน้าที่มั่นคงและใบหน้าที่สดใส” นี้จะจุดประกายความคิดที่วุ่นวายในจิตใจของแฟน ๆ Fantastic Four ได้ทุกที่ เป็นการตัดสินใจที่ฉลาดอย่างไม่ต้องสงสัยที่จะจ้างนักแสดงที่มีการศึกษามากกว่ามาเป็นผู้นำ และล้อมรอบพวกเขาด้วยดาราดังคนอื่นๆ ที่กำลังถ่ายทำซึ่งยังไม่ได้พักใหญ่ จอห์น คราซินสกี้ ดาราจาก The Office and A Quiet Place มีปฏิกิริยาตอบรับที่ดีต่อแนวคิดนี้ในอดีต

คุณกำลังจะบอกว่า “สำหรับคำถาม ‘คุณมีความสนใจที่จะไม่ทำลายความหวังของผู้คนหรือไม่’ คุณตอบว่า ‘no’?” ความปรารถนาเดียวของฉันคือการพบว่าตัวเองอยู่ในจักรวาล Marvel “ปีที่แล้วนักแสดงอดัม Krasinski กล่าวว่า ” ภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันคือความบันเทิง แต่ฉันก็เชื่อว่ามันเป็นผลงานศิลปะที่ยอดเยี่ยม และเพื่อนๆ ของฉันก็มักจะอยู่ในนั้นด้วย ฉันไม่รู้ว่า Marvel คิดอะไรอยู่ แต่ถ้าพวกเขานึกถึง Mr. Fantastic ได้โปรดคิดถึงฉันด้วย เพราะฉันจะชอบบทนี้มาก

เป็นการยากที่จะระบุชัดเจนว่าการคืนชีพ Fantastic Four จาก Marvel Comics เกี่ยวข้องกับอะไร เพราะมันเปิดตัวในงาน Disney Investor Day ล่าสุด นี่คือทั้งหมดที่เรารู้เกี่ยวกับโปรเจ็กต์จนถึงตอนนี้: ครอบครัวที่มีพลังมหาศาลของ Marvel มุ่งหน้าสู่ MCU โดยมี Jon Watts กำกับและ Spider-Man: Far From Home ผู้กำกับ Watts อยู่บนเรือ