ไมเคิล คีตัน แชร์ภาพที่สมบูรณ์แบบของการกลับมาของแบทแมน

ไมเคิล คีตัน แชร์ภาพที่สมบูรณ์แบบของการกลับมาของแบทแมน

Michael Keaton ได้ล้อเลียนการกลับมาของเขาในฐานะแบทแมน (อย่างน้อยหนึ่งคนในนั้น) เพิ่มเติมด้วยการโพสต์ภาพ Instagram ของตัวเองในชุดสูทแบตเกิร์ลในภาพยนตร์ DC เรื่อง Batgirl แทนที่จะเป็นภาพธรรมดาของ Keaton ในชุดเสื้อคลุมและฝาครอบของเขา ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นภาพที่อาชญากรของ Gotham หวังว่าจะไม่เคยเห็น: ภาพเงาของแบทแมนปรากฏเหนือพวกเขา

Keaton ไม่ได้ใส่คำบรรยายใต้ภาพ ด้วยเหตุผลง่ายๆ ที่ภาพมันบอกถึงตัวมันเอง หลังจากหายไป 30 ปี ไมเคิล คีตันจะกลับมารับบทแบทแมนในภาพยนตร์เรื่อง Max ของ HBO เรื่อง Batgirl โปรเจ็กต์ซึ่งแสดงโดยเลสลี่ เกรซ ในบทบาร์บารา กอร์ดอน หรือที่รู้จักว่า แบตเกิร์ล นั้นส่วนใหญ่ไม่เป็นที่รู้จักในขณะนี้ แต่โครงเรื่องคาดว่าจะสำรวจการเปลี่ยนแปลงของบาร์บาราในแบตเกิร์ล โดยลูกสาวของผู้บัญชาการตำรวจเจมส์ กอร์ดอนกลายเป็นศาลเตี้ยที่สวมชุดคล้ายแบทแมน

เจ.เค.ซิมมอนส์จะกลับมารับบทผู้บัญชาการกรมตำรวจเมืองก็อตแธม พ่อของบาร์บารา และพันธมิตรที่ใกล้ชิดของแบทแมนในแบตเกิร์ล ในขณะที่เบรนแดน เฟรเซอร์จะเข้าร่วมจักรวาล DC ในบทหิ่งห้อย จอมโรคจิตโรคจิต และศัตรูหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วย Bruce Wayne/Batman ของ Michael Keaton ที่จะแสดงใน Batgirl เราสามารถสรุปได้ว่าโปรเจ็กต์ HBO Max จะเกิดขึ้นในจักรวาลสำรองเดียวกันกับภาพยนตร์ DC เรื่อง The Flash ที่กำลังจะเข้าฉาย

แบตเกิร์ลไม่ใช่ครั้งเดียวที่แฟน ๆ จะสามารถสัมผัสได้ถึงความยอดเยี่ยมของแบทแมนของไมเคิล คีตัน เนื่องจากภาพยนตร์ The Flash จะทำให้ตัวละครตัวนี้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง The Flash ซึ่งอิงจากจุดวาบไฟของหนังสือการ์ตูน DC จะนำเสนอ Barry Allen เดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อป้องกันการฆาตกรรมของแม่ของเขา ซึ่งส่งผลกระทบโดยไม่ตั้งใจสำหรับไทม์ไลน์ของเขา

แม้ว่า Michael Keaton ยอมรับว่าเขาไม่เข้าใจแนวคิดของภาพยนตร์ลิขสิทธิ์อย่างเต็มที่ นับตั้งแต่นั้นมาเขาก็ยกย่องวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ Andy Muschietti และแสดงความตื่นเต้นให้ผู้ชมได้เห็นแบทแมนของเขาบนหน้าจอขนาดใหญ่อีกครั้ง

“เมื่อมันปรากฏขึ้นอีกครั้ง ฉันก็รู้สึกทึ่ง ‘มันจะเป็นเช่นไร?’ ฉันสงสัย แล้วบังเอิญเสียงพึมพำเริ่มแพร่กระจาย และฉันได้รับโทรศัพท์จาก Warner Bros. พวกเขาอยากคุยกับฉันและก็มีเบาะแสของ Batman อยู่ด้วย มันต้องคุณภาพสูง ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำแบบนั้น เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ Keaton กล่าวว่า “มันจะไม่สร้างความแตกต่าง” “และฉันก็เข้าไปและสนุกกับตัวเอง และทำไมคุณถึงอยากทำอย่างอื่น? คุณรู้ไหม ผู้กำกับ Andy Muschietti น่าทึ่งมาก และเขามีความคิดสร้างสรรค์มาก ฉันไม่แน่ใจว่าฉันควรทำอย่างไร มันเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนาน”

The Flash มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2022 หลังจากเกิดความล่าช้าจากละครเบื้องหลังและเหตุการณ์ระดับโลก