เพราะเราคู่กัน The Movie

เพราะเราคู่กัน The Movie
  • ชื่อภาพยนตร์ : เพราะเราคู่กัน The Movie
  • ผู้กำกับ : วีรชิต ทองจิลา
  • นักแสดงนำ : สัตบุตร แลดิกี, วชิรวิชญ์ ชีวอารี, เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร
  • ประเภท : ,
  • เข้าฉาย : 11 พฤศจิกายน 2021

ดูหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie เต็มเรื่องหนังวายที่หลายๆคนที่รอคอย หนังรักโรแมนติกที่ไม่จำกัดเพศที่จะมาทำให้หัวใจของคุณพองโตส่งท้ายปีเก่า จากการนำเอาเรื่องราวของซีรีย์ดังชื่อสองเรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series และ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน มาเรียบเรียงเนื้อเรื่องเข้าด้วยกันแล้วถ่ายทอดผ่านมุมมองใหม่ที่คุณไม่เห็นได้ดูหนังจากที่ไหนมาก่อน

เรื่องย่อ เพราะเราคู่กัน The Movie

เรื่องย่อของหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคนกลุ่มหนึ่งที่มีความรักอย่างบริสุทธิ์โดยที่ ไทน์ หนุ่มหล่อหน้าตาดีที่ได้มีนิสัยเป็นกันเอง และเข้าถึงง่าย ทำให้มีหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง กรีน เข้ามาตามจีบอยู่ไม่ห่าง และไทน์เริ่มรู้สึกไม่โอเคกับการกระทำแบบนี้ แต่เขาก็ไม่รู้ว่าจะหาวิธีไหนมาปฏิเสธความหวังและความรักที่ กรีน มีให้ ไทน์จึงได้เลือกวิธีการให้ สารวัตร เพื่อนสนิทที่รู้จักมานานแกล้งเป็นคนที่เข้ามาจีบอีกคน และตกลงเป็นแฟนกับสารวัตรเลย แต่ความรักปลอมๆแบบนี้ มันก็ควรจะจบลงอย่างรวดเร็วแต่ในความจริงแล้ว สารวัตร ไม่เคยที่คิดว่านี้คือการแกล้งเป็นแฟนเลยสักนิด เขาคิดกับไทน์เป็นมากกว่าเพื่อนมาตลอด และนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นๆ ที่คนทั้งสองต้องมาเจอ และเปิดใจกับความรักที่บริสุทธิ์เกินว่าที่หลายคนจะเข้าใจได้

ดูหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie
ดูหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie

ดูหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie

ท่านสามารถดูหนังเต็มเรื่อง เพราะเราคู่กัน The Movie ได้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป หากมองย้อนกลับไปเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านเชื่อว่าแฟนๆ หลายคนที่กำลังตั้งตารอชมเต็มเรื่องต่างผิดหวังจากกการระบาดของไวรัสโควิด 19 ทำให้กำหนดการเข้าฉายเดิมที่เป็นวันที่ 22 เมษายนเลื่อนมาอย่างไม่มีกำหนด แต่ล่าสุดก็เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆเสียที เนื่องจากกระแสตอบรับจากแฟนๆที่ต่อแถมเข้าชมรอดูเต็มเรื่องมีจำนวน เรียกได้ว่ากระแสดีเกินคาดไปมาก