4 Kings 2

4 Kings 2 ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
4 Kings 2
ผู้กำกับ
พุฒิพงศ์ นาคทอง
นักแสดงนำ
สมพล รุ่งพาณิชย์ , อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล
ประเภท
,
เข้าฉาย
1 ธันวาคม 2023
7.5/ 10

ดูหนัง 4 Kings 2 เต็มเรื่องหากใครเป็นแฟนภาพยนตร์ไทยแนวแอ็คชั่นดราม่าอาชญากรรม คงจะไม่มีใครไม่รู้จักภาพยนตร์เรื่อง “4 Kings” ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวความผูกพันของกลุ่มเพื่อน 4 คน จากสถาบันอาชีวะชื่อดัง ท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างสถาบันการศึกษาในยุค 90 ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ทั้งในด้านรายได้และคำวิจารณ์ จนได้รับรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติมาแล้วมากมาย และในปี 2566 ภาพยนตร์ “4 Kings” ก็ได้กลับมาอีกครั้งในภาคต่อที่ชื่อว่า “4 Kings 2” ภาคนี้ยังคงเล่าเรื่องราวความผูกพันของกลุ่มเพื่อน 4 คน แต่คราวนี้พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อหนึ่งในเพื่อนสนิทของพวกเขาถูกทำร้ายจนเกือบตาย บ่าง (แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์) หัวหน้าแก๊งกนก จึงต้องการล้างแค้นให้กับเพื่อนของเขา

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ตุ้มเม้ง (ท็อป-ทศพล หมายสุข) เพื่อนรักของบ่างถูกทำร้ายจนเกือบตาย บ่างจึงตัดสินใจล้างแค้นให้กับตุ้มเม้งโดยการท้าทายแก๊งบุรณพนธ์ คู่ปรับตลอดกาลของกนก แก๊งบุรณพนธ์นำโดยไอ้คลั่ง (เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาดิศาน) เพื่อนเก่าของบ่างที่ต่างฝ่ายต่างเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน

การต่อสู้ระหว่างแก๊งกนกและแก๊งบุรณพนธ์ครั้งนี้เต็มไปด้วยความดุเดือดและระทึกขวัญ แต่ละฝ่ายต่างก็ไม่ยอมแพ้กัน ทั้งสองแก๊งต่างก็มีจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกัน บ่างและไอ้คลั่งเองก็ต่างมีอดีตที่ผูกพันกัน เรื่องราวจะจบลงอย่างไร บ่างจะสามารถล้างแค้นให้กับตุ้มเม้งได้หรือไม่ ต้องไปติดตามชมกันในภาพยนตร์

บทสรุปของความผูกพัน

เรื่องราวของ 4 Kings 2 คือการสานต่อบทสรุปของความผูกพันของกลุ่มเพื่อน 4 คน แม้จะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่พวกเขาก็ยังคงจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของมิตรภาพและความรักที่แท้จริง

ความขัดแย้งที่ยังคงอยู่

นอกจากบทสรุปของความผูกพันแล้ว 4 Kings ภาค 2 ก็ยังสะท้อนให้เห็นถึงความขัดแย้งที่ยังคงมีอยู่ระหว่างสถาบันการศึกษาในยุค 90 ความขัดแย้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงเพราะความต่างระหว่างสถาบันเท่านั้น แต่ยังเกิดจากปัญหาสังคมที่ฝังรากลึกอีกด้วย

ฉากแอ็คชั่นที่ดุเดือดและระทึกขวัญ

ดูหนัง 4 Kings 2 ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ภาคแรกไว้ได้อย่างดีเยี่ยม นั่นคือฉากแอ็คชั่นที่ดุเดือดและระทึกขวัญ ฉากการต่อสู้ระหว่างแก๊งกนกและแก๊งบุรณพนธ์เต็มไปด้วยความมันส์และลีลาการต่อสู้ที่สมจริง

นักแสดงนำคุณภาพคับจอ

นักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงคุณภาพคับจอ ไม่ว่าจะเป็น แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์, ท็อป-ทศพล หมายสุข, คชา-นนทนันท์ หว่องจันทร์, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาดิศาน, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, และเต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักแสดงแต่ละคนต่างก็ถ่ายทอดบทบาทได้อย่างสมจริงและเข้าถึงอารมณ์

กระแสตอบรับดีเกินคาด

4 Kings 2 ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านบาทภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ภาพยนตร์ได้รับคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และคนดูทั่วไป ในด้านความสนุก ความเข้มข้น และการสะท้อนภาพสังคมไทย

หนังดีที่ไม่ควรพลาดดูหนัง

ดูหนัง 4 Kings 2 คือภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นดราม่าอาชญากรรม ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความสนุก เข้มข้น และสะท้อนภาพ