Anek

Anek
  • ชื่อภาพยนตร์ : Anek
  • ผู้กำกับ : Anubhav Sinha
  • นักแสดงนำ : Shovon Jaman , Ayushmann Khurrana , Andrea Kevichüsa
  • ประเภท : ,
  • เข้าฉาย : 27 พฤษภาคม 2022

Anek เป็นภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับชาวอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือและหลีกเลี่ยงการตีตรานักรบกองโจรว่าเป็นผู้ก่อการร้าย ความรุนแรงถูกนำเสนอเป็นสัญญาณของการกดขี่และการไม่ยอมรับอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มากกว่าที่จะเป็นภาพที่เห็น โทนของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการสอน แต่เป็นการสอนแบบหนึ่งที่นำความจริงใจทางการเมืองมาสู่สภาพแวดล้อมของภาพยนตร์ที่ต้องการอย่างยิ่ง

เรื่องย่อ

หนัง Anek เกี่ยวกับเรื่องเล่าของเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบในภูมิรัฐศาสตร์ของอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือ หนังระทึกขวัญที่มีพื้นฐานมาจากการจลาจลหรือการกบฏ ชนพื้นเมืองอเมริกันที่แสวงหาความสามัคคีของชาติเท่านั้น

หลังจากที่ Bhool Bhulaiyaa 2 ของ Kartik Aaryan ทำให้อุตสาหกรรมนี้มีความสุข ก็เป็นวันศุกร์ใหม่สำหรับบอลลีวูด Ayushmann Khurrana จะไปเยือนวันมะรืนพร้อมกับ Anek ของเขา ซึ่งเขาได้กลับมาพบกับ Anubhav Sinha ตามมาตรา 15 ที่ประสบความสำเร็จทางการเงินและได้รับคำวิจารณ์ชื่นชม มาดูกันว่าการจองล่วงหน้าที่สำนักงานขายตั๋วเป็นอย่างไรบ้าง

ความน่าสนใจ

ครั้งสุดท้ายที่ Ayushmann และ Anubhav ร่วมมือกัน เราได้รับมาตรา 15 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์ แม้ว่าจะทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับแรงจูงใจ แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้รวม 63.05 สิบล้านบาทตลอดระยะเวลาดำเนินการ หลังจากเริ่มต้นเพียงเล็กน้อยที่ 5.02 สิบล้านรูปี เวทมนตร์ดูเหมือนจะใช้ไม่ได้ในครั้งนี้ อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในวันแรก

ตัวละครตัวหนึ่งในภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญเรื่องใหม่ของ Anubhav Sinha ซึ่งตรวจสอบปัญหาทางการเมืองที่ก่อกวนอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือมาหลายปี เชื่อว่าสันติภาพเป็นแนวคิดเชิงอัตวิสัย คำพังเพยแบบสบาย ๆ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความกำกวมซึ่งเป็นการหยุดพักจากลัทธิชาตินิยมที่ครอบงำภาพยนตร์ภาษาฮินดีและบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

The Guardian ไม่เหมือนกับวารสารอื่น ๆ ที่ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของเศรษฐี เป็นเพียงความปรารถนาและความตื่นเต้นในการสร้างข่าวระดับโลกที่มีผลกระทบสูงโดยปราศจากการพิจารณาในเชิงพาณิชย์หรือทางการเมือง การรายงานประเภทนี้มีความสำคัญต่อระบอบประชาธิปไตย ความเป็นธรรม และการรักษาผู้มีอำนาจให้รับผิดชอบ

และเราเปิดให้ทุกคนได้อ่านฟรี เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูล ผู้คนจำนวนมากขึ้นจะสามารถติดตามเหตุการณ์ระดับโลกที่ทำร้ายโลกของเรา เข้าใจถึงความสำคัญต่อบุคคลและชุมชน และได้รับแรงจูงใจให้ดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ บุคคลหลายล้านคนอาจได้รับประโยชน์จากข่าวที่ถูกต้องและฟรีโดยไม่คำนึงถึงความสามารถในการชำระเงิน