บัวผันฟันยับ

บัวผันฟันยับ
  • ชื่อภาพยนตร์ : บัวผันฟันยับ
  • ผู้กำกับ : พฤกษ์ เอมะรุจิ
  • นักแสดงนำ : แอน ทองประสม, คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 24 ธันวาคม 2022

ดูหนัง บัวผันฟันยับ ผู้กำกับ พฤกษ์ เอมะรุจิ รวบรวมทีมนักแสดงมากความสามารถ ได้แก่ แอน ทองประสม, คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ สำหรับเรื่องราวอันน่าติดตามที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24 ธันวาคม 2022

เรื่องย่อ

บัวผัน ฟันยับ เป็นเรื่องราวของผู้หญิงเก่งที่เป็นนักดาบตัวแม่ของหมู่บ้านหลังเขา เรื่องตีรันฟันแทงขอให้บอก นางเก่งทุกขบวนท่า ถึงจะเก่งแบบหาใครเปรียบไม่ได้เแต่ทว่าวัน ๆ ก็ไม่ค่อยได้ต่อยตีกับใครแถมไม่ค่อยมีใครอยากยุ่งด้วยซ้ำ เพราะผู้ชายในหมู่บ้านกลับมองนางว่าเป็นหัวหน้าแก๊งหญิงอันธพาล เป็นตัวอันตรายซะงั้น ที่เค้าคิดแบบนั้นเพราะนอกจากแก๊งค์นางจะเก่งแล้วยังมีความเพี้ยนทั้งแนวคิดและอาวุธเครื่องไม้เครื่องมือที่ประดิษฐ์ขึ้นมาสร้างความโกลาหลให้หมู่บ้านก็บ่อย

หลังดูหนังบัวผันฟันยับ

โชคดีที่ห้าดาวทำให้คนอยากดู อย่างที่คุณเห็น มีหลายสิ่งที่ขาดหายไป เช่นเดียวกับวิธีที่จะทำให้การรับชมสนุกสนาน ตลอดทั้งเรื่องยังมีมุขตลกเกี่ยวกับการทำงานของดาราชื่อดัง ถึงแม้บางเรื่องจะไม่ตลกและมีการใช้ภาษาที่แย่ก็ตาม ความมันส์ให้ 8/10 ถ้าดูเพื่อความบันเทิง

สุดท้ายหนังของบัวผันฟันธงก็บันเทิงตามระเบียบหนังไทยที่ดี ดูเหมือนละครเลย แม้หนังจะมีจุดบกพร่องและรูโหว่อยู่มาก แต่ก็ทำให้คนดูขำได้ และอย่างน้อย เรื่องนี้ก็มีทีมนักแสดงที่จัดเต็มทีเดียว ถึงหนังจะไม่ได้ยอดเยี่ยม แต่มันก็ยังคงเป็นหนัง และหนังก็ควรจะสนุก