Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Eternals
ผู้กำกับ
โคลอี เจา
นักแสดงนำ
ริชาร์ด แมดเดน, เจมม่า ชาน, คูเมล นานจิเอนี
ประเภท
, , ,
เข้าฉาย
4 พฤศจิกายน 2021
7.5/ 10

ดูหนัง Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า กำกับโดย Chloe Zhao ผู้กำกับรางวัลออสการ์คนล่าสุดแห่งปีจากเรื่อง ‘Nomadland’ ซึ่งอำนวยการสร้างโดย Kevin Feige เมื่อจักรวาลถูกคุกคาม เหล่าทวยเทพต้องปรากฏตัวเพื่อช่วยมนุษยชาติ พบกับตัวอย่างภาพยนตร์มหากาพย์เรื่องแรกสำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่บล็อกบัสเตอร์เรื่องล่าสุดจากจักรวาลมาร์เวล

เรื่องย่อ Eternals การทดลองกับมนุษย์เริ่มขึ้นเมื่อกว่าล้านปีก่อนเมื่อสิ่งมีชีวิตบนท้องฟ้าหรือที่เรียกว่าสิ่งมีชีวิตในจักรวาลเริ่มใช้มนุษย์เป็นวิชาทดสอบ ทั้งสองกลุ่มได้แข่งขันกันตลอดประวัติศาสตร์เพื่อสร้างเผ่าพันธุ์ที่ทรงพลังที่สุดด้วยการสร้างสิ่งมีชีวิตเหนือมนุษย์และเหล่าวายร้ายที่นอกกรอบอย่างพวก Deviant นอกจากนี้ยังมี Ikaris ชายผู้ถูกคุกคามจากจักรวาล และ Sersi มนุษย์ต่างดาวในอวกาศที่ชอบออกไปเที่ยวกับผู้คน

ตัวอย่าง Eternals มหากาพย์แรกสำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่บล็อกบัสเตอร์เรื่องล่าสุดของ Marvel Studios ภาพยนตร์เรื่อง ‘ฮีโร่พลังเทพเจ้า’ ได้รับการเผยแพร่แล้ว โดยจะแนะนำทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดของดูหนัง Eternals เทพนิยายที่ดำเนินมายาวนานซึ่งเหล่าเทพอมตะรวมตัวกันเพื่อปกป้องมนุษยชาติจากศัตรูที่ชั่วร้าย

รีวิว Eternals ภาพยนตร์ล่าสุดของดิสนีย์ใน Marvel Cinematic Universe นำเสนอเรื่องราวต้นกำเนิดของสัดส่วนจักรวาล Eternals ของ Jack Kirby เป็นฮีโร่อมตะที่ประจำการอยู่บนโลกเป็นเวลาหลายพันปี เจมมา ชาน รับบทเป็น เซอร์ซี ผู้ควบคุมสิ่งไม่มีชีวิตที่สามารถเปลี่ยนน้ำให้เป็นไวน์ได้ Richard Madden รับบทเป็น Ikaris ซึ่งมีพลังคล้ายกับ Superman จนเด็กบางคนเรียกเขาว่า Superman Eternals กระโจนไปตามกาลเวลา โดยย้อนจากยุคปัจจุบันไปยังฉากต่างๆ ในประวัติศาสตร์ 7,000 ปี Eternals เหล่านี้มีอยู่ค่อนข้างน้อย—มากเกินไปสำหรับภาพยนตร์ที่มีความยาวขนาดนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงเรื่องนั้นโดยพูดถึงพี่น้องแฟรนไชส์อย่างเชื่องช้า นอกจากนี้ยังมีฉากเซ็กซ์ที่เกิดขึ้นจริง (แม้ว่าจะสั้นมาก) ซึ่งเพิ่มสัมผัสของกามารมณ์ที่หายวับไป Eternals นำเสนอรูปแบบดิจิทัลที่ไร้น้ำหนักมากขึ้น: อวาตาร์ของนักแสดงที่พุ่งผ่านหน้าชายหาดที่ซีดเผือก ลูกไฟ และไม้เลื้อย ในที่ที่ Nomadland แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงอิทธิพลของ Terrence Malick ที่ลื่นไหล การทำงานของกล้องถ่ายภาพผีเสื้อในสายลม และการตัดต่อ Eternals ได้แนะนำเป็นครั้งคราวว่า The Tree Of Life อาจมีลักษณะอย่างไรกับ Kevin Feige ที่จัดการความเกรงขามและความประหลาดใจเหนือไหล่ของผู้สร้างภาพยนตร์ทีละน้อย ปัญหาที่ใหญ่กว่านี้อาจเป็นเพราะตัวละครดูเหมือนมีการคาดการณ์ล่วงหน้าเล็กน้อยเช่นกัน พวกเขามาในสามสายพันธุ์เท่านั้น: ครุ่นคิด, ขี้เล่นและทั้งสองอย่าง นิรันดร์เจ้าชู้กับความเศร้าโศกและโรคประสาทที่อายุการใช้งานนับไม่ถ้วนอาจปลูกฝังในกลุ่มซูเปอร์กรุ๊ปที่มีชื่อเดียวกัน คราวนี้โดดเด่นด้วยการเปลี่ยนเกียร์โทนสีที่อาจทำให้ธานอสคอแข็งได้ แม้ว่า Eternals อาจเป็นหนึ่งในตัวละครที่เหมือนพระเจ้าอย่างแท้จริงที่สุดในแค็ตตาล็อก Marvel ทั้งหมด แต่หนังสือของพวกเขามีคุณสมบัติเป็นแหล่งข้อมูลที่คลุมเครืออย่างแน่นอน

สปอยเลอร์รายใหญ่รายหนึ่งดูเหมือนจะเล็ดลอดเข้าไปในพื้นที่สาธารณะ The Eternals เพิ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์บนพรมแดง และผู้คนที่สามารถชมภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่เนิ่นๆ ก็เริ่มแบ่งปันความคิดและความรู้สึกของพวกเขากับมันทางออนไลน์ ในภาพยนตร์ โจลี่เล่นเป็นนักวิชาการและนักรบเธน่า ขณะที่ฮาเย็กเล่นอาจักแชมป์อายุหลายศตวรรษ Madden จาก Game of Thrones นำเสนอ Ikaris ที่มีความสามารถหลากหลาย The Eternals มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 5 พฤศจิกายน โดยจะเน้นไปที่จักรวาลของ Marvel ที่คอยดูแลมนุษยชาติมานานหลายศตวรรษ นักแสดงประกอบด้วย Angelina Jolie, Richard Madden และ Kit Harington มีขั้นตอนในการรักษาตัวเองให้ปลอดภัยจากสปอยเลอร์เหล่านี้บนโซเชียลมีเดีย