หุ่นพยนต์

หุ่นพยนต์ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
หุ่นพยนต์
ผู้กำกับ
ไมค์ ภณธฤต
นักแสดงนำ
ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, อัพ ภูมิพัฒน์ และนิก คุณาธิป
ประเภท
,
เข้าฉาย
12 เมษายน 2023
7.5/ 10

ดูหนัง หุ่นพยนต์ ผลงานของผู้กำกับไมค์ ภณธฤต ที่เคยสร้างชื่อเสียงด้วยไตรภาค พี่นาค หุ่นพยนต์ เป็นเรื่องราวของเครื่องรางไสยเวทที่มีประวัติการสร้างตั้งแต่สมัยพุทธกาล คือ หุ่นปั้นที่ถูกปลุกเสกด้วยกระแสจิตจากผู้มีฤทธิ์คาถาอาคม หุ่นพยนต์มีหลายสายทั้งให้คุณ ปกป้อง และจ้องทำลาย จึงเป็นที่นับถือบูชา เฉกเช่นบนเกาะดอนสิงธรรมที่ห่างไกลผู้คนมีพิธีกรรมลึกลับชวนขนหัวลุก ถ้ามีใครตายก็จะกักเก็บกระดูกไว้ในหุ่นปั่นและนำมาผูกไว้กับหุ่นปั้นพ่อปู่สิงธรรม เป็นคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานความขลังและความสยองขวัญได้อย่างลงตัว

หุ่นพยนต์ HD

เรื่องย่อ หุ่นพยนต์ เต็มเรื่องเป็นหนังสยองขวัญไทยที่สร้างจากตำนานของหุ่นปั้นที่มีความเชื่อว่าสามารถปกป้องและช่วยเหลือเจ้าของได้ โดยเล่าเรื่องราวของ ธาม ผู้ที่เดินทางไปหาพี่ชายที่บวชเป็นพระบนเกาะดอนสิงธรรม แต่พบกับความลึกลับและความหลอนของหุ่นปั้นพ่อปู่สิงธรรม ที่ถูกเสกด้วยคาถาอาคม และมีผลกระทบต่อชีวิตของชาวบ้าน ธามจะต้องหาความจริงและเผชิญหน้ากับสิ่งที่มองไม่เห็น

ดูหนัง หุ่นพยนต์

ความน่าสนใจของภาพยนตร์ หุ่นพยนต์ คือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญไทยที่ได้รับเรต ฉ 20- หรือห้ามผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีรับชม เนื่องจากมีเนื้อหาที่อาจส่งผลกระทบต่อศีลธรรมและความสงบเรียบร้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ ธาม ที่ไปหาพี่ชายของเขาที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรม และพบกับความสยองขวัญจากหุ่นปั้นพ่อปู่สิงธรรมที่มีพลังไสยศาสตร์ ผู้กำกับเป็น ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ผู้ที่เคยสร้างชื่อให้กับไฟว์สตาร์ดผลิตชันด้วยเฟรนไชส์ พี่นาค หุ่นพยนต์ เป็นผลงานที่ท้าทายและสะท้อนปัญหาและมุมมืดของพุทธพาณิชย์ และได้รับการชื่นชมจากผู้ชมและวิจารณ์หลายคน