14 อีกครั้ง

14 อีกครั้ง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
14 อีกครั้ง
ผู้กำกับ
นฤบดี เวชกรรม
นักแสดงนำ
ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และ ณัฏฐ์ กิจจริต
ประเภท
เข้าฉาย
12 ตุลาคม 2023
7.5/ 10

ดูหนัง 14 อีกครั้ง เต็มเรื่องเล่าเรื่องราวของ กิ๊บ (ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) อดีตนักเรียนดีเด่นระดับประเทศที่ตัดสินใจกลับบ้านต่างจังหวัดเพื่อมาพักใจ แต่กลับต้องพบกับ ต้อ (ณัฏฐ์ กิจจริต) อดีตเพื่อนซี้ที่หนีหน้ามาตลอด ซึ่งต้อเองก็ไม่รู้สาเหตุว่ามันเกิดอะไรขึ้นระหว่างเขาและกิ๊บ

เรื่องย่อ 14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand

เรื่องย่อของ 14 อีกครั้ง จะพาคุณไปพบกับ กิ๊บ อดีตนักเรียนดีเด่นระดับประเทศที่รู้สึกเหนื่อยล้ากับชีวิตในเมืองหลวง จึงตัดสินใจกลับบ้านต่างจังหวัดเพื่อมาพักใจ แต่กลับต้องพบกับ ต้อ อดีตเพื่อนซี้ที่เธอเคยหนีหน้ามาตลอด ทั้งคู่ต้องเผชิญกับความว้าวุ่นใจของชายวัย 14 น้อยที่ชื่อ กัน (ภูผา อินทนนท์ แสงศิริไพศาล) น้องชายตัวแสบที่กำลังหลงรักกับ ผิง (แฟร์รี่ กิรณา พิพิธยากร) นักเรียนหญิงใหม่ของโรงเรียน

ในที่สุดก็ถึงวันที่ กิ๊บ และ ต้อ ต้องตัดสินใจรับมือกับความซับซ้อนของความรักในวัย 14 ที่ไม่เคยลืมไป โดยทั้งคู่จะต้องเผชิญกับความลับที่ซ่อนอยู่ในแก๊งหัวหมา ที่จะทำให้หัวใจของพวกเขาว้าวุ่นอีกครั้ง

ดูหนังเต็มเรื่อง 14 อีกครั้ง

ดูหนัง 14 อีกครั้ง แรงบันดาลใจจากวัยรุ่น

14 อีกครั้ง บอกเล่าเรื่องราวความรัก ความฝัน และมิตรภาพ ของวัยรุ่นในบรรยากาศของจังหวัดจันทบุรี ผ่านมุมมองของ กิ๊บ และ ต้อ สองตัวละครที่ต่างมีบาดแผลในใจจากความรักครั้งแรก ทั้งคู่ต้องเรียนรู้ที่จะก้าวข้ามผ่านอดีต และเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

นักแสดงและผู้กำกับ

14 อีกครั้ง เป็นโปรเจกต์แรกของ ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และ ณัฏฐ์ กิจจริต สองนักแสดงรุ่นใหม่ที่มีผลงานโดดเด่นในวงการภาพยนตร์ไทย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมืออีกคับคั่ง

ดูหนัง 14 อีกครั้ง

ความน่าสนใจที่ต้องดู 14 อีกครั้ง เต็มเรื่อง

14 อีกครั้ง เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์ที่ชวนให้นึกถึงวันวานวัยเยาว์ ที่จะทำให้คุณหัวเราะและรู้สึกถึงความหวังในความรักที่กำลังเริ่มต้นขึ้น มาร่วมตื่นตาตื่นใจกับเรื่องราวความรักของวัยรุ่นในจังหวัดจันทบุรี ได้ในโรงภาพยนตร์วันที่ 12 ตุลาคมนี้!