บุพเพสันนิวาส 2

บุพเพสันนิวาส 2 ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
บุพเพสันนิวาส 2
ผู้กำกับ
อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม
นักแสดงนำ
ชานน สันตินธรกุล ,ปวีณ์นุช แพ่งนคร ,นิมิตร ลักษมีพงศ์ ,สุวัจนี พานิชชีวะ
ประเภท
,
เข้าฉาย
28 กรกฎาคม 2022
7.5/ 10

ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 หนังสือบุพเพสันนิวาสเป็นแรงบันดาลใจของหนัง บุพเพสันนิวาส 2. ร่มแพง หนังสือของ อรุโณชา ภานุพันธุ์ เล่าว่า ตอน บุพเพสันนิวาสออกทีวีก็ฮิตมาก ผู้บริหาร GDH ได้ติดต่อกับเราเพื่อขอรายการทีวีซีซันที่สอง การเปิดตัวในช่วงวันหยุดยาวเป็นอีกวิธีหนึ่งในการดึงดูดผู้คนจำนวนมากที่หน้าโรงภาพยนตร์ รวมถึงปู่ย่าตายายที่พาลูกๆ และหลานๆ ไปดูหนังด้วย ด้วยแบรนด์ GTH รับรองว่าคุณจะได้รับความโรแมนติกคอมเมดี้อย่างแน่นอน ด้วยความช่วยเหลือจากผู้จัดงานที่มีทักษะเช่น Bordcast ผู้คนทุกวัยต่างยืนต่อแถวเพื่อซื้อตั๋วจนกว่าโรงภาพยนตร์ในหลาย ๆ แห่งจะเต็ม

เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส 2 เต็มเรื่อง

สมัยอยุธยา พี่หมื่น และ เกศสุรางค์ ภริยา ครองเรือนจนตายพรากจากกัน อย่างไรก็ตามในสมัยต้นรัตนโกสินทร์ทั้งสองได้มีโอกาสกลับชาติมาเกิด หนุ่มหล่อชื่อเล่น “ภพ” พี่หมื่นเกิด และยืนกรานว่าเขาเป็นชาวพุทธจากก้นบึ้งของหัวใจ ในชีวิตใหม่ของเขา เกศสุรางค์มีชื่อใหม่ว่า “เกษร” และดูเหมือนเธอจะเหมาะกับเขาในอุดมคติ ภพอยากจีบ แต่เกษรเป็นผู้หญิงหัวก้าวหน้าที่ปฏิเสธการอบรมเลี้ยงดูเพราะเรียนกับบาทหลวงต่างชาติ ที่เรียกว่า ‘เมธัส’ ก็สนใจเธอเช่นกัน

บุพเพสันนิวาส2

การคงเอกลักษณะการเล่าเรื่อง

ในส่วนของบทและแนวความคิดต้องระบุว่าบุพเพสันนิวาส 2 ยังคงรักษาแนวความคิดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์โรแมนติกคอมมาดี้ไว้ และบุคคลสำคัญในประเทศไทยผสมผสานกับงานวรรณกรรมได้เป็นอย่างดี อาจเป็นเพราะรอมมีราคาแพง นักเขียนกลายเป็นที่ปรึกษา เหมือนเป็นจุดรวมของทีมเขียนบทของ GDH เช่นกัน ทำให้พวกเขารวมเรื่องราวกับประวัติศาสตร์สมัยรัตนโกสินทร์ในรัชกาลที่ 3 มันน่าสนุก น่าติดตาม และน่าติดตาม และเชื่อมโยงถึงกันอย่างลงตัว

ดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2

สำหรับบุพเพสันนิวาส 2 เป็นการร่วมผลิตระหว่าง GDH กับ บริษัท บรอดคาสท์ไทยเทเลวิชั่น จำกัด ที่รวมละครเด่นคล้ายบุพเพสันนิวาสเข้าไว้ด้วยกัน มาเปลี่ยนเรื่องนี้ให้เป็นภาพยนตร์สำหรับจอใหญ่กันเถอะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำชมทางออนไลน์อย่างล้นหลามจากผู้ที่ได้ดู มีคนบอกว่ามันสนุกมาก ทั้งเรื่องเล่าที่น่ายินดี สังเกตและยิ้ม ผสมผสานเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยทางประวัติศาสตร์ ฯลฯ ลงในคอลเล็กชั่นรายละเอียดตัวละครด้วยความรัก ฯลฯ

รีวิวหนัง

GDH สามารถทำสี “บุพเพสันนิวาส 2” ให้สมบูรณ์ได้ตามสเปกของตัวเอง เนื่องจากภาพมีความคมชัด ละเอียด และสมจริง มองไปทางไหนก็สวยจนตะลึง เอฟเฟกต์ ฉากแอคชั่น ฉากโรแมนติก และอื่นๆ อีกมากมายรอการตรวจสอบของคุณ เกี่ยวกับการออกแบบเสียงของ “บุพเพสันนิวาส 2” ซาวด์เอฟเฟกต์ต่างๆ ถูกรวมเข้ากับภาพยนตร์ได้อย่างลงตัว งานด้านเสียงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือเพลงประกอบภาพยนตร์ “ถ้าคุณรักใครซักคน” ร้องโดยนักร้องสาวเจ้าเสน่ห์อย่างอิง วรานานนท์ แต่เป็นการร้องแบบสบาย ๆ แบบจีน ที่ฟังแล้วดูเหมือนเป็นแอพภาษาไทย ฉันเชื่อว่าคนจำนวนมากดูหนังจบแล้ว ต้องกลับมาเล่น “If You Love Somebody” ทั้งวันทั้งคืน