พี่นาค 3

พี่นาค 3 ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
พี่นาค 3
ผู้กำกับ
ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ
นักแสดงนำ
พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร , วิทวัส รัตนบุญบารมี, ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, ชนาธิป โพธิ์ทองคำ
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
17 มีนาคม 2022
7.5/ 10

ดูหนัง พี่นาค 3 ภาคต่อของตำนานสยองขวัญใหม่ของพี่นาค เป็นภาคต่อจากภาคต้นฉบับที่เป็นลางไม่ดี สามารถสร้างเสียงหัวเราะเพิ่มเติมได้ด้วยงู CGI อันทรงพลัง ที่นักดูหนังต้องไม่มองข้าม เพราะตัวละครหลักที่คนดูต้องติดตามในภาคนี้มีมากถึงแปดคน หนังจึงไม่สามารถถ่ายทอดบทบาทให้แต่ละคนได้อย่างทั่วถึง เช่น คุณโต้ ไอดอลเกาหลีสุดเท่ที่อาสาช่วยอ๊อด ต้องหาทางแก้คำสาปให้ได้ อย่างไรก็ตาม ระหว่างการเดินทาง ไม่ได้มีบทบาทสำคัญในการช่วยชีวิตของอ็อดหรือในแง่มุมอื่นใดของเรื่องราวที่มีผลกระทบต่อโครงเรื่องโดยรวม ส่งผลให้มีตัวละครหลักจำนวนมากจนจำไม่ได้เพื่อให้ผู้ชมติดตาม

เรื่องย่อ พี่นาค 3 เต็มเรื่องในระหว่างการทำความสะอาดสุสานของ Odd สัปเหร่อหนุ่มถูกค้นพบสร้อยข้อมือทองคำในหลุมศพ อ๊อดเก็บสร้อยข้อมือวิเศษนี้ไว้กับเขาตลอดเวลา ร่างกายของอ๊อดรู้สึกเหมือนถูกปกคลุมไปด้วยเกล็ดงูหลังจากได้รับสร้อยข้อมือ และเขาคิดว่าเขากำลังจะตาย Novice Knot เพื่อนสนิทต้องค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นและทำไม หรือกำไลของอ๊อดรับผิดชอบ? กล่าวอีกนัยหนึ่งอาจเป็นผีของพี่นาคที่เคยหลอกหลอนพวกเขา บอลลูน เฟิร์ส กับ นายโต้ง กลับวัดธรรมาคานิมิตร พร้อมๆ กับ แป๋ม ยูทูปเบอร์ชื่อดังชาวเกาหลี กำลังบันทึกกิจกรรมประจำวันของนายเต๋าใน VLOG เพื่อมีส่วนร่วมในการแก้แค้นของ Odd ก่อนอื่นฉันต้องสารภาพว่าฉันไม่รู้ว่าโครงเรื่องเกี่ยวกับอะไร ภาคต่อนี้จะนำอะไรมาสู่ตาราง? แต่พอได้ดูแล้วก็งงนิดหน่อยกับความสามารถของหนังในการเล่าเรื่องพื้นบ้านไทยที่มีมาช้านานอย่าง “พญานาค” ในรูปแบบภาพยนตร์ ก็เพียงพอที่จะกระตุ้นความสนใจของผู้ที่สนใจ นอกจากนี้เรายังคุ้นเคยกับภูมิหลังของ “การบวชนาค” นอกจากเรื่องราวที่น่าสนใจแล้ว ความสนุกของเกมยังต้องใช้ความพยายามอย่างมาก เมื่อพูดถึงภาคเสริมของภาคนี้ งูที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์บอกฉันว่าการรอคอยนั้นคุ้มค่า ผีตัวใหม่ของพีพีนาคนั้นโหดร้ายและอาฆาตยิ่งกว่าสิ่งใดในซา ซึ่งยิ่งเพิ่มความน่ากลัวเข้าไปอีก ถ้าคุณชอบหนังผีเรื่องแรกของ พี่นาค 3 คุณจะไม่อยากพลาดเรื่องนี้

ดูหนัง พี่นาค 3 เต็มเรื่อง ของ ไมค์-พรธฤทธิ์ โชติกฤทษ์โสภณ หนังตลกสยองขวัญของพี่นาค มาแล้วครับ หลังจากได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชมในรูปแบบยอดขายกว่า 200 ล้านบาทในการขายบ็อกซ์ออฟฟิศทั้งในและต่างประเทศ การออกนอกบ้านครั้งที่สามและครั้งสุดท้ายของพีพีจะเพิ่มขนาดของเรื่องราวและความโหดเหี้ยมของพีพี เมื่อพูดถึงแฟรนไชส์หนังผีของไทย เรื่องนี้เป็นหน้าที่ของเรา สำหรับ “พี่นาค 3” การกลับมาสร้างหนังไตรภาคนี้ให้สมบูรณ์ จักรวาลหนังที่ประสบความสำเร็จที่สุดน่าจะเรียกว่า “พี่นาค 3” ซีรีส์ผีนาคได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยในช่วงสามถึงสี่ปีที่ผ่านมาในฐานะหนังผี หนังเป็นวัสดุที่ดี และจะไม่ลดน้อยลงในความสนุกสนานและความบันเทิง เอฟเฟกต์พิเศษในภาคล่าสุดนี้น่าประทับใจเป็นพิเศษ คุณรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ดีเมื่อคุณเห็นมัน

ในตอนจบของดูหนังพี่นาค 3 มีฉากที่น่าจดจำเป็นพิเศษคือ ทั้งๆ ที่นี่ไม่ใช่ฉากหลังเครดิตเหมือนหนังซูเปอร์ฮีโร่ฮอลลีวูด แถมยังมีฉากเพิ่มเติมบางฉากแทรกเข้ามาพร้อมๆ กันอีกด้วย โดยมีรายชื่อนักแสดงและทีมงานของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าคุณสมบัติพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่จะเป็นฟุตเทจเบื้องหลัง แต่ก็มีบางส่วนที่ได้รับการเผยแพร่สู่สาธารณะ อย่างไรก็ตาม ฉากหนึ่งมีฉากพิเศษที่สำคัญที่บ่งบอกถึงบางสิ่งบางอย่าง หลังจากที่ออดได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุแล้ว ฉากนี้แสดงถึงโอกาส เมื่อโท มินจุน เฟิร์ส บอลลูน และคนอื่นๆ มาถึง พระก็นั่งลงและอวยพรพวกเขา ในตอนนี้ พระอัฐิได้นำพระเครื่องที่ป้องกันตัวจากวิญญาณร้ายที่พระองค์ส่งต่อให้ผู้อื่น ให้มินจุนรับมันจากเครื่องรางก่อน ในท้ายที่สุด เขาลังเลที่จะรับสร้อยคอของพระเครื่องแทนหลังจากตอนแรกปฏิเสธที่จะให้บอลลูน เฟิร์ส และแพมแพม