ส้มป่อย

ส้มป่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
ส้มป่อย
ผู้กำกับ
ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล, ก้องเกียรติ โขมศิริ
นักแสดงนำ
ธัชทร ทรัพย์อนันต์, พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ธนพล จารุจิตรานนท์
ประเภท
,
เข้าฉาย
4 พฤศจิกายน 2021
7.5/ 10

ดูหนัง ส้มป่อย หนังสายฮาที่ได้นางเอกคนดังที่เป็นที่รู้จักกันดีในวงการมาอย่างยาวนาน สไปร์ท บะบะบิ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ได้ร่วมงานภาพยนตร์กับนางเอกหน้าหวานในภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ เพราะต้องการให้นักดูหนังไทยมีโอกาสได้ดูหนังวัฒนธรรมของแต่ละภูมิภาค เป็นเวลานานแล้วที่ เอ็ม พิคเจอร์ส มีความหมายเหมือนกันกับด้านหนึ่งของการสร้างภาพยนตร์ที่ต้องการดึงความสนใจมาสู่เอกลักษณ์เฉพาะตัวของภูมิภาคต่างๆ ในภาพยนตร์เรื่อง ส้ม ภัค เสี่ยน มีการใช้ภาษาอีสานทั้งหมดอย่างละเอียด ขณะที่ โนราห์ จัดแสดงศิลปะการแสดงที่สวยงามของภาคใต้ เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมปล่อยหนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง ส้มป่อย กำกับโดย “ทีมส้มป่อย” ในตลาดภาคเหนือ นี้ยังคงมีความเป็นไปได้

ดูหนัง ส้มป่อย
ดูหนัง ส้มป่อย

เรื่องย่อ ส้มป่อย

เรื่องย่อ ส้มป่อย เมื่อสาววัยรุ่นไฟแรงอย่างส้มป่อยต้องมาติดอยู่ในจังหวัดบ้านเกิดที่อยู่ห่างไกลเมืองหลวงเป็นเวลานานๆ การที่เธอต้องการจะมีใครสักคนก็คงไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกเท่าไหร่ และแล้วฟ้าก็ได้ส่ง แวน หนุ่มหน้าตาดีแถมเป็นคนดังในยูทุปมาสร้างความกระชุ่มกะชวยให้หัวใจของส้มป่อย แต่ด้วยความที่เป็นสาวหาวเธอจึงต้องไปปรึกษาแซ้ปหนุ่มสายแว้นที่เขาก็กำลังแอบชอบเธออยุ่เหมือนกัน งานนี้ส้มป่อยจะเดินหน้าอ่อยหนุ่มคนดังต่อหรือว่าจะพอแค่นี้

ส้มป่อย เต็มเรื่อง
ส้มป่อย เต็มเรื่อง

ดูหนัง ส้มป่อย เต็มเรื่องได้ตอนไหน

ดูหนัง ส้มป่อย เต็มเรื่อง ติดตามชมภาพยนตร์ได้ในวันที่ 4 พ.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และพร้อมกับอัพเดทความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทางเฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/Sompoymovie วันก่อน “เอ็ม พิคเจอร์ส” ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “ส้มป่อย” เพราะ “ส้มป่อย” ไต่ขึ้นมาบนเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 กระแสตอบรับดีเกินคาด ความน่าดึงดูดใจของสองพระเอกหนุ่ม ตี๋ ธนพร จารุจิตรานนท์ ที่รับบท แซบ และ ป๊อบ-ธัชธร ทรัพย์อนันต์ ที่รับบทเป็น แวน ยังสะดุดกับสาวแท้สาวจอมปลอม นอกจากเนื้อหาที่ว่า จะสนองสาวโสดในโหมดรัก