บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง

บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง
  • ชื่อภาพยนตร์ : บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง
  • ผู้กำกับ : พชร์ อานนท์
  • นักแสดงนำ : คุณาธิป ปิ่นประดับ, ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, สุรเดช พินิวัตร์
  • ประเภท : , ,
  • เข้าฉาย : 27 มกราคม 2022

ดูหนัง บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง เลื่อนเนื่องจากโควิดล่าช้ามาเกือบปีแล้ว ถึงเวลาหนังไทยที่กำกับโดยพัชร อานนท์ เข้าฉายในโรงแล้ว ผู้กำกับยังบอกอีกว่า “นี่คือหนังรักที่ดีที่สุด” ของผมเองด้วยนั่นเอง

เรื่องย่อ บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง เมื่อเก่งมาถึงกรุงเทพเพื่อเรียนหนังสือ เขาขออาศัยอยู่กับต่าย เพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกัน เก่งมีวิสัยทัศน์ที่จะไปประเทศจีนเพื่อตามหาแม่ที่พลัดพรากจากพ่อของเธอ อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ ก็เริ่มเปลี่ยนไปสำหรับเขา บง เด็กส่งยาถูกพวกอันธพาลโจมตีเมื่อเฮียซองและนิคไปช่วยเขา บ้องกำลังสมคบคิดกับบ้องเพื่อซ่อนยาจากเขา เพราะเขารู้ดี เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องหนี อาศัยอยู่กับบ้องในสถานที่ห่างไกลที่พวกเขาสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวของกันและกัน

ดูหนังออนไลน์ บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง

สำหรับช่วงนี้ พัช อานนท์ ดูเหมือนจะพักจากภาพยนตร์โรแมนติก หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “เพื่อนกูรักมึงว่ะ” ออกฉายในปี 2550 ตัวอย่างเช่น “หอแต้วแตก” ดูเหมือนจะเป็นจักรวาลภาพยนตร์ที่ทำเงินให้กับ กรรมการในสมัยหลัง

บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความโรแมนติกระหว่างชายสองคนที่มีอารมณ์แบบผู้ชายและมีโชคชะตาร่วมกัน แต่ทั้งสองคนไม่ได้เกี่ยวข้องทางเพศแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม มีตัวละครอย่างไทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทันทีที่คนดูรู้ว่าเขาสนใจการแข่งขัน