หลังจากการละเล่น Saturday Night Live ล่าสุดในหัวข้อ “Short-A** Movies” ซึ่งเสียดสีกับภาพยนตร์ที่ฉายมายาวนาน Netflix ขอแนะนำหมวดหมู่การท่องเว็บแบบใหม่สำหรับบริการ เดวิดสันเข้าร่วมการแสดงโดย กุนนา แขกรับเชิญละครเพลง นักแสดงคริส เรดด์ และไซมอน “Dirt Nasty” เร็กซ์ เพื่อแสดงแร็พว่าทำไมเขาถึงชอบหนังสั้นมากกว่าหนังที่ยาวกว่า พวกเขาแนะนำ “Liar, Liar”, “Evil Dead”, “Punch Drunk Love” และภาพยนตร์ “Ernest” จำนวนหนึ่งเรื่องทุกเรื่องที่ยาวกว่าสองชั่วโมง

Netflix ตอบสนองต่อการล้อเลียนล่าสุดบน Twitter ผ่านแขนโซเชียลมีเดียตลก Netflix เป็นเรื่องตลกเพียงประกาศว่า “ความคิดที่ดี” บริการสตรีมมิ่งทำได้ดีตามคำมั่นสัญญาและสร้างคอลัมน์จริงโดยใช้ชื่อนั้น Netflix เป็นหมวดหมู่ภาพยนตร์สั้นที่แบ่งออกเป็นประเภทย่อยมากกว่าหนึ่งโหล ภาพยนตร์ที่อยู่ในรายการ ได้แก่ Midnight in Paris, Peter Rabbit 2 และ Anaconda

มิวสิกวิดีโอ SNL ล่าสุดเป็นการตอบโต้เชิงเสียดสีต่อเทรนด์ฮอลลีวูดที่รับรู้ แม้ว่าเรื่องนี้จะค่อนข้างหายาก แต่ภาพยนตร์กระแสหลักบางเรื่องเพิ่งเลือกใช้ระยะเวลาฉายนานขึ้น ตัวอย่างเช่น Spider-Man: No Way Home มีความยาวเกือบสองชั่วโมง 15 นาที แบทแมน บล็อกบัสเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่คนล่าสุดของดีซี ที่ไฮไลต์ไว้ในวิดีโอ Saturday Night Live มีเวลาดำเนินการเพียงไม่ถึงสามชั่วโมงสี่นาที การตอบสนองของ Netflix ต่อการเสียดสีแสดงให้เห็นว่าบริการสตรีมมิ่ง Davidson ตกลงว่าบางครั้งภาพยนตร์สั้นก็เป็นที่นิยม อย่างน้อยก็สำหรับสมาชิกบางคน