นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู จะเข้าร่วมโปรเจ็คซีรีย์ The Second Home

นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู จะเข้าร่วมโปรเจ็คซีรีย์ The Second Home

นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู (Nikolaj Coster-Waldau) จะร่วมแสดงและเป็นผู้บริหารสร้างซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง The Second Home ของ Christina Clancy ซึ่ง TriStar TV ของ Sony กำลังพัฒนา

นอกเหนือจากฤดูร้อนที่เป็นเวรเป็นกรรมบน Cape Cod แล้วครอบครัวของกอร์ดอนและชอว์ก็ติดตามเรื่องราวนี้ เรื่องราวถูกเล่าเป็นสองชั่วอายุคนและสำรวจว่าความลับที่ร้ายแรงสามารถทำลายความรักของหนุ่มสาวฉีกครอบครัวออกจากกันและเปลี่ยนชะตากรรมของผู้คนนับไม่ถ้วนไปตลอดกาลได้อย่างไรหากพวกเขาปล่อยให้มัน นวนิยายเปิดตัวของ Clancy คือ “บ้านหลังที่สอง” เผยแพร่ในเดือนมิถุนายน 2020 โดยสำนักพิมพ์เซนต์มาร์ติน

ขณะนี้ไม่มีเครือข่ายหรือนักเขียนติดอยู่ในซีรีส์นี้ แต่ Coster-Waldau จะเป็นผู้บริหารผลิตร่วมกับพันธมิตรของ Ill Kippers Joe Derrick และ Jeffrey Chassen

The Second Home

หากซีรีส์นี้ถูกหยิบขึ้นมาจะเป็นบทบาททางโทรทัศน์ของ Waldau เรื่องแรกของ Coster นับตั้งแต่สิ้นสุด “Game of Thrones” ในปี 2019 ในช่วงแปดซีซั่นของรายการ Megahit HBO เขารับบท Jaime Lannister ทั้งในปี 2018 และ 2019 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่สองครั้งในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในละครจากผลงานของเขาในรายการ เขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์เช่น “Nightwatch” ,”Shot Caller” ,”Gods of Egypt” และ “A Thousand Times Good Night”

Coster-Waldau จะแสดงในภาพยนตร์สารคดีของ Ill Kippers เรื่อง Against the Ice ซึ่งจะฉายใน Netflix ปลายปีนี้ นอกจากนี้เขายังได้ร่วมงานในบทภาพยนตร์ร่วมกับ Derrick ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของ Ejnar Mikkelsen เรื่อง “Two Against the Ice” บอกเล่าเรื่องราวของ “Alabama Expedition” ของกัปตัน Ejnar Mikkelsen ในปี 1909 (Coster-Waldau)

ที่มา : variety.com