ผู้สร้าง One Piece มีคำขอเฉพาะสำหรับภาพยนตร์ใหม่ 2 เรื่อง

ผู้สร้าง One Piece มีคำขอเฉพาะสำหรับภาพยนตร์ใหม่ 2 เรื่อง

Oda Eiichiro ผู้สร้างมังงะเรื่อง One Piece ได้รับคำขอสองรายการสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง One Piece: Red เดิมทีได้รับการตีพิมพ์เป็นลำดับใน Shnen Jump ในปี 1997 One Piece ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแฟรนไชส์ขนาดใหญ่ เด็กชายชื่อมังกี้ ดี ลูฟี่ ใช้พลังยางของร่างกายนำทัพโจรสลัดเพื่อค้นหาขุมทรัพย์ “วันพีซ” ในตำนาน ซึ่งจะยกระดับเขาขึ้นสู่ตำแหน่งราชาแห่งโจรสลัด ตั้งแต่วิดีโอเกมไปจนถึงไลท์โนเวล อนิเมะซีรีส์ 1,000 ตอน ไปจนถึงการดัดแปลงแบบไลฟ์แอ็กชันของ Netflix ที่กำลังจะเข้าฉาย เรื่องราวของมังงะได้เปลี่ยนไปเป็นรูปแบบต่างๆ มากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

สาขาการละครที่ดำเนินมายาวนานของแฟรนไชส์ ​​One Piece จะได้เห็นภาพยนตร์เรื่องที่ 15 เรื่อง One Piece Film: Red กำกับโดย Taniguchi Gor และมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 6 สิงหาคม 2022 ในขณะที่ Red-Haired Shanks เคยเป็นโจรสลัด เขามีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กลายเป็นจักรพรรดิและตอนนี้ทำหน้าที่เป็นผู้นำของกลุ่มโจรสลัดผมแดง เขายังเป็นผู้ให้ของขวัญ Monkey D. Luffy ด้วยหมวกฟางที่มีความหมายเหมือนกันกับตัวละคร

มีรายงานเมื่อวันพฤหัสบดีว่า Toei Animation จัดงานแถลงข่าวเพื่อหารือเกี่ยวกับรายชื่อภาพยนตร์ที่จะมาถึงในปี 2022 พวกเขาเปิดเผยข้อกำหนดสองประการของ Oda Eiichir สำหรับ One Piece Film: Red ระหว่างการสนทนา ประการแรกและสำคัญที่สุด เขาปรารถนาให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมเอาตัวละครหญิงที่โดดเด่น ทานิกุจิ โกโร่ ที่รู้จักกันดีจากผลงานเรื่อง Code Geass ได้รับเลือกให้เป็นผู้อำนวยการโครงการ เพราะเขาไม่เคยร่วมงานกับ Toei มาก่อน เนื่องจากการทำงานร่วมกันของพวกเขา โปรดิวเซอร์ชิมิสึ ชินจิกล่าวว่า “ฉันรู้สึกเหมือนว่าเรามีการเปลี่ยนแปลงทางเคมีที่ดีเกิดขึ้น”

อย่างไรก็ตาม ไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับบทบาทของเธอในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีตัวละครจากแฟรนไชส์ก่อนหน้านี้จำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากตัวละครในชื่อเรื่อง นามิ อุซป และซันจิก็รวมอยู่ในกลุ่มนี้ด้วย

ภาพยนตร์ One Piece Film: Red ที่กำลังจะมีขึ้นจะนำมาซึ่งการปรับแต่งเล็กน้อยในสูตรของซีรีส์ เนื่องจากดำเนินมาอย่างยาวนาน แฟนๆ จึงควรยินดีกับการเปลี่ยนแปลงจากกระบวนการสร้างภาพยนตร์ตามปกติ Oda Eiichiro ยังคงสนใจที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ และน่าตื่นเต้นให้กับแฟรนไชส์ ​​มากกว่าที่จะคิดเพียงแค่ความคิดเดิมๆ เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับแฟรนไชส์