Hocus Pocus 2 ชุดวิดีโอนํากลับมาภาพยนตร์ต้นฉบับบิลลี่บุชเชอร์สันตลก

Hocus Pocus 2 ชุดวิดีโอนํากลับมาภาพยนตร์ต้นฉบับบิลลี่บุชเชอร์สันตลก

ในวิดีโอชุดใหม่จาก Hocus Pocus 2 ของดิสนีย์ บิลลี่ บุตเชอร์สัน (ดั๊ก โจนส์) กำลังไล่ตามใครบางคนด้วยเหตุผล หลังจากเปิดตัวปานกลางในปี 1993 Hocus Pocus กลายเป็นลัทธิฮัลโลวีนคลาสสิก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เบตต์ มิดเลอร์, เคธี นาจิมี และซาราห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์ ในบทพี่น้องผู้ชั่วร้ายของแซนเดอร์สัน และติดตามเด็กสามคนที่พยายามช่วยเซเลมหลังจากที่แม่มดโบราณฟื้นคืนชีพโดยไม่ได้ตั้งใจ

วินิเฟร็ด แซนเดอร์สัน (มิดเลอร์) ก็ปลุกวิลเลียม “บิลลี่” บุตเชอร์สันที่สุสานด้วย สัตว์เดรัจฉานที่เหมือนซอมบี้ที่น่าขนลุกของโจนส์จบลงด้วยการช่วยเหลือเหล่าฮีโร่ แม้ว่าแซนเดอร์สันจะเป็นดารา แต่นักแสดงตลกของบิลก็ขู่ว่าจะขโมยรายการ ตัวละครถูกตัดหัวอย่างสนุกสนานและเสียนิ้ว แฟนๆหวังว่าเขาจะกลับมาในภาคต่อที่ทุกคนรอคอย โจนส์ถูกพบเห็นอีกครั้งในชุดโคโลเนียลและการแต่งหน้าสำหรับภาคต่อ ซึ่งเริ่มถ่ายทำในโรดไอแลนด์เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว

ในสองวิดีโอใหม่ บิลลี่ไล่ตามคนที่ขโมยหัวเขาไป ในเทคหนึ่ง ผู้ชมที่ตื่นเต้นจับตัวบิลลี่ที่ไร้หัววิ่งไปมาในละแวกบ้าน และในอีกเทค นักแสดง (หัวหน้าและทุกคน) ทำอีกเทค ชมวิดีโอทั้งสองด้านล่าง:

ฉากนี้ถ่ายทำที่ Benefit Street ในพรอวิเดนซ์ แสดงให้เห็นบิลลี่กำลังเดินด้อมๆ มองๆ เพื่อหาหัวของเขา “ตามเสียงของฉันไป ไอ้ฝุ่น!” กล่าวว่านักแสดงบันทึกไว้ล่วงหน้าในพื้นหลัง นอกจากนี้เขายังพูดว่า “รับเธอ!” หมายถึงคนที่เอาหัวเขาเป็นผู้หญิง อาจจะเป็น Whitney Peak (Gossip Girl) แน่นอน คุณไม่มีทางรู้จักบิลลี่ได้เลย ในขณะที่ Hocus Pocus เห็นว่าเขาฟื้นคืนชีพเพื่อช่วย Sanderson coven เขาก็เปลี่ยนข้าง

สำหรับแฟนๆ โจนส์ได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับเบื้องหลังของตัวละครก่อนหน้านี้ โดยเผยให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของเขากับวินนี่ เขาบอกว่าพวกเขาเป็นคู่รักกันจนกระทั่งเขานอกใจเธอกับซาร่าห์ แฟน ๆ อาจได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติของพวกเขาเนื่องจาก Hocus Pocus 2 มีเหตุการณ์ย้อนหลังช่วงปลายทศวรรษ 1600 บางทีคราวนี้ ตัวเอกอาจคิดในใจให้บิลลี่ช่วยพวกเขา แล้วเขาก็ได้ข้อสรุปกับวินนี่ เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ เนื่องจาก Hocus Pocus 2 ยังไม่ครบกำหนดออกในปี 2022