พอล จิอามัตติ จะไม่กลับมารับบท Rhino ใน MCU

พอล จิอามัตติ จะไม่กลับมารับบท Rhino ใน MCU

นักแสดง Paul Giamatti กล่าวว่าเขาไม่มีข้อโต้แย้งที่จะไม่แสดงบทบาทของเขาในฐานะ Rhino ในภาพยนตร์ Marvel Cinematic Universe ในอนาคต Giamatti ปรากฏตัวครั้งแรกในบท Rhino หรือที่รู้จักว่า Aleksei Sytsevich ในภาพยนตร์เรื่อง The Amazing Spider-Man 2 ปี 2014 ประกบ Spider-Man ของ Andrew Garfield แม้ว่าจะมีบทบาทน้อยกว่าที่แฟนๆ คาดไว้มาก Giamatti ถูกตั้งค่าให้กลับมาใน The Amazing Spider-Man 3 ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในปี 2559 และเขาก็คาดว่าจะปรากฏตัวในภาพยนตร์ Sinister Six ที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นของ The Amazing Spider-Man 2 แผนเหล่านี้จึงถูกระงับ ส่งผลให้ Tom Holland สวมบทบาทเป็น Spider-Man และ Webslinger ที่เปลี่ยนไปใช้ MCU ใน Captain America: Civil War ปี 2016

อย่างไรก็ตาม ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ Comicbook.com Giamatti ยืนยันว่าเขาจะไม่กลับมารับบท Rhino ในภาพยนตร์ Netflix เรื่อง Gunpowder Milkshake ที่กำลังจะเข้าฉายในปลายเดือนนี้ นอกจากนี้ ดูเหมือนว่านักแสดงจะพอใจอย่างยิ่งที่ไม่ได้รับเชิญให้กลับมาเล่นภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man อีกเรื่อง

จนถึงตอนนี้ Marvel Studios ได้หลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดนี้กับภาพยนตร์ โดยภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของพวกเขา รวมถึงความพยายามของกลุ่ม โดยเน้นที่ตัวร้ายหนึ่งหรือสองคนเพื่อให้ฮีโร่ต่อสู้ด้วย ในขณะที่ Sony ผลิตภาพยนตร์ Spider-Man ของ MCU ไม่รวม Rhino ดูเหมือนจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดหากทั้งสองสตูดิโอต้องการหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดแบบเดียวกันซึ่งส่งผลเสียต่อ The Amazing Spider-Man 2 ถ้า Giamatti โอเคกับสิ่งนี้และเนื้อหาในการทำงาน ในโครงการอื่น ๆ ปรากฏว่าทุกคนชนะ แฟน ๆ ของ Marvel Cinematic Universe จะต้องรอดูว่าการผจญภัยของ Spider-next Man No Way Home จะเป็นอย่างไรเมื่อมาถึงในวันที่ 17 ธันวาคมและพวกเขาสามารถจับ Giamatti ใน Gunpowder Milkshake เมื่อมาถึง Netflix ในวันที่ 16 กรกฎาคม