ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้เปิดตัวโปสเตอร์และรูปภาพใหม่ของ Candyman รวมถึงข้อความที่สิบมิถุนายนจากผู้กำกับ Nia DaCosta ที่พูดถึงแผนการของเธอสำหรับการรีบูตสยองขวัญที่จะเกิดขึ้น ตรวจสอบพวกเขาที่นี่

ตราบเท่าที่ผู้อยู่อาศัยจำได้ โครงการบ้านในละแวก Cabrini Green ถูกคุกคามโดยข่าวลือเกี่ยวกับฆาตกรเหนือธรรมชาติที่มีตะขอสำหรับมือ ซึ่งสามารถเรียกได้ง่ายๆ โดยเรียกชื่อของเขาซ้ำห้าครั้งในกระจก ศิลปินทัศนศิลป์ Anthony McCoy (Yahya Abdul-Mateen II; HBO’s Watchmen, Us) และแฟนสาวของเขา ผู้กำกับแกลเลอรี Brianna Cartwright (Teyonah Parris; If Beale Street Can Talk, The Photograph) ย้ายเข้าไปอยู่ในคอนโดหรูใน Cabrini ซึ่งปัจจุบันมีพื้นที่กว้างขวางกว่า เป็นที่จดจำและเป็นที่อยู่อาศัยของคนรุ่นมิลเลนเนียลที่เคลื่อนที่ได้สูง ทศวรรษหลังจากหอคอย Cabrini สุดท้ายถูกรื้อทิ้ง

โอกาสที่จะได้พบกับกาบรีนี กรีน (Colman Domingo; Euphoria, Assassination Nation ของ HBO) ทำให้แอนโธนีพบกับธรรมชาติที่น่าสยดสยองของเรื่องจริงเบื้องหลังแคนดี้แมน ในขณะที่อาชีพการวาดภาพของเขากำลังจะหยุดชะงัก แอนโธนีเริ่มสำรวจรายละเอียดอันน่าสยดสยองเหล่านี้ในสตูดิโอของเขาในฐานะที่เป็นจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับการวาดภาพ โดยบังเอิญเปิดประตูสู่อดีตอันซับซ้อนที่คลี่คลายสติสัมปชัญญะของเขาเองและปลดปล่อยคลื่นความรุนแรงอันน่าสะพรึงกลัวที่ทำให้เขาต้องพบกับโชคชะตา