Rachel Zegler ผู้ซึ่งเล่นเป็น Snow White ในภาพยนตร์รีเมคที่กำลังจะมาถึง ตระหนักถึงคำวิจารณ์ที่เธอได้รับจากการคัดเลือกนักแสดง แต่ก็ไม่ได้ลดความกระตือรือร้นของเธอสำหรับโปรเจ็กต์นี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Variety ได้ทำการสัมภาษณ์ร่วมกับ Zegler และ Andrew Garfield ซึ่งพวกเขาได้พูดคุยถึงโครงการที่เกี่ยวข้องกัน ในเรื่องการมีส่วนร่วมของเธอในภาพยนตร์สโนว์ไวท์ เซเกลอร์ยอมรับว่าเธอประหลาดใจพอๆ กับพวกเราที่เหลือที่รู้ว่าเธอถูกคัดเลือก

ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนตื่นเต้นที่ดารา West Side Story จะรับบทนำในภาพยนตร์รีเมคนี้ แต่ผู้ใช้โซเชียลมีเดียกลับไม่ค่อยพอใจ โดยไม่คำนึงถึงฟันเฟืองบน Twitter Zegler กระตือรือร้นที่จะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะเธอเชื่อว่าเธอมีหน้าที่รับผิดชอบในการทำให้เป็น Snow White

ละครรีเมคเรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs ได้จุดชนวนให้เกิดความขัดแย้งอีกครั้ง คราวนี้เกี่ยวกับคนแคระที่มียศ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ดาราจาก Game of Thrones กล่าวว่า “ย้อนหลัง” เพื่อให้ดิสนีย์รวมตัวละครแคระไว้ในรีเมคนี้ เพราะเขาเชื่อว่าสิ่งนี้จะขยายเวลาทัศนคติเชิงลบเกี่ยวกับคนแคระ

“ฉันรู้สึกแปลกใจเล็กน้อยที่พวกเขาคุยโอ้อวดเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงสาวลาติน่าในบทสโนว์ไวท์ สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ดยังคงถูกเล่าขาน ถอยออกมาแล้วประเมินสถานการณ์ของคุณใหม่อีกครั้ง ฉันไม่เข้าใจ” ดิงเลจ บอก Marc Maron เกี่ยวกับพอดคาสต์ “WTF” ของเขา แม้ว่าคุณจะคิดว่าตัวเองเป็นคนคิดไปข้างหน้าในแง่หนึ่ง คุณยังคงสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับคนแคระทั้งเจ็ดที่อาศัยอยู่ในถ้ำด้วยกัน คุณกำลังทำอะไรอยู่? สุนทรพจน์ของฉันจากกล่องสบู่ไม่ได้มีประโยชน์อะไรใช่ไหม “ฉันว่าฉันพูดไม่เก่งนะ” ฉันพึมพำ

เนื่องจากไม่ใช่ทุกคนที่มีมุมมองของ Dinklage ดิสนีย์จึงพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบาก หลังจากการฟันเฟือง นักแสดงหลายคนที่มีคนแคระได้ออกมากล่าวว่าพวกเขาต้องการถ้าดิสนีย์รวมตัวละครแคระไว้ในรีเมคโดยให้บทบาทหลักเจ็ดประการในภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องดังที่อาจไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป ดิสนีย์ระบุว่าพวกเขาจะปรึกษากับ “สมาชิกของชุมชนคนแคระ” ในขณะที่การผลิตของรีเมคยังคงดำเนินต่อไป

The Snow White and the Seven Dwarfs remake ยังไม่ได้รับวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บน Disney+ คุณสามารถชมภาพยนตร์ต้นฉบับได้