Scarlett Johansson สวมชุด Black Widow เป็นครั้งแรกในรูปแบบใหม่ Black Widow/ Natasha Romanoff ของ Johansson ที่เห็นครั้งแรกใน Iron Man 2 จะมีบทบาทสำคัญใน The Avengers แม่ม่ายดำยอมสละชีวิตใน Avengers: Endgame เพื่อที่ฮ็อคอายของ Jeremy Renner จะได้รับ Soul Stone เพื่อย้อนกลับการสแนปของธานอสและฟื้นฟูส่วนของประชากรที่ถูกจุด

หลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War หนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Infinity War ตัวละครของ Black Widow ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เดี่ยวของเธอในปี 2021 การหยอกล้อหลายปีทำให้ Black Widow เจาะลึกอดีตของ Natasha ในที่สุด และแนะนำสมาชิกครอบครัวหลายคน รวมถึง Yelena Belova ที่แฟนๆ ชื่นชอบ ซึ่งเล่นโดย Florence Pugh การตอบรับที่สำคัญของ Black Widow นั้นเป็นไปในเชิงบวก แต่บ็อกซ์ออฟฟิศของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมเนื่องจากการออกฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์และใน Disney+ เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ที่กำลังดำเนินอยู่

Jany Temime ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย Black Widow ได้แชร์ภาพใหม่ของ Scarlett Johansson ที่พยายามสวมชุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ คำบรรยายประกอบภาพอ่านว่า: “เครื่องแต่งกาย Black Widow ชุดแรกของ Scarlett สดใส แข็งแกร่ง และน่ารักทั้งหมดในคราวเดียว เธอน่าทึ่งมาก!”

https://www.instagram.com/p/CZWVwwJqEAm/?utm_source=ig_embed&ig_rid=d750282e-579e-414f-9820-caf38f6838d4

สีดำทั้งหมดเป็นเครื่องแต่งกายที่ใช้กันทั่วไปสำหรับ Black Widow แม้ว่าเธอจะสวมสูทที่หลากหลายในภาพยนตร์หลายเรื่องของเธอ ถุงมือข้อมืออันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครนี้สามารถเห็นได้บนสนับศอก แผ่นรองไหล่ สนับแข้ง และเข็มขัดยุทธวิธีของชุดสูทสีดำ ซองหนังต้นขาและปืนที่ประกอบมาด้วยก็จะได้รับการจัดหาโดยแผนกอุปกรณ์ประกอบฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกเหนือจากภาพถ่ายชุดสุดท้ายของ Temime ของ Black Widow ซึ่งจะรวมรายละเอียดเพิ่มเติมที่ไม่ได้อธิบายไว้ในนั้น

เพราะเธอเป็นหนึ่งในอเวนเจอร์สที่ไม่มีพลังพิเศษ มันจึงเหมาะสมแล้วที่ชุดของ Black Widow จะดูมียุทธวิธีมากกว่าสิ่งอื่นใด อุปนิสัยของนาตาชาและความแม่นยำในการผ่าตัดที่เธอทำภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งมักจะทำให้เธอต้องปฏิบัติการในเงามืด ต่างก็สะท้อนให้เห็นในชุด เนื่องจาก Black Widow ไม่น่าจะกลับมาเล่นใน MCU อีกในอนาคตอันใกล้ การแนะนำของ Yelena ที่เล่นโดย Pugh ได้เปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ที่น่าสนใจว่าเธอจะสานต่อมรดกของพี่สาวได้อย่างไร แฟน ๆ ของ Black Widow สามารถมั่นใจได้ว่าการออกแบบเครื่องแต่งกายของ Temime จะยังคงยอดเยี่ยมต่อไป ถ้าเขากลับมาทำงานในโครงการที่เกี่ยวข้องกับ Black Widow ในอนาคต