การมาถึงของ Black Widow เป็นเพียงเรื่องของสัปดาห์ เป็นเวลานานกว่าหนึ่งปีแฟน ๆ Marvel ได้คาดการณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ Scarlett Johansson ดาราของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความกระตือรือร้นในฐานะแฟน ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์ Marvel บนขอบฟ้า Johansson แบ่งปันความคิดของเธอเกี่ยวกับภาพยนตร์เดี่ยวของตัวละครของเธอ หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์เดี่ยวของเธอนักแสดงแสดงความรู้สึกผสมผสานของเธอเกี่ยวกับการออกจาก MCU

Scarlett Johansson (Black Widow) อำลาของ Marvel Fans ได้รับการเดินทางที่ยาวนานและเจ็บปวด การตายของเธอในเวนเจอร์ส: Endgame เช่นเดียวกับความล่าช้าของ Covid ไม่ได้ช่วยเรื่องที่สำคัญ แต่มันก็ยากสำหรับ Johansson ที่จะจัดการกับความล่าช้าของภาพยนตร์แม้จะพร้อมที่จะเดินหน้าต่อไป MCU STAR กล่าวเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอในการปรากฏตัวแม่ม่ายสีดำครั้งสุดท้ายของเธอ:

มันเป็น Bittersweet ในความคิดของฉัน การทำงานกับตระกูล Marvel ของฉันเป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับฉันในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ฉันจะพลาดการเห็นพวกเขาทุก ๆ 18 เดือนหรือสองปีเนื่องจากสิ่งเหล่านี้เป็นเหตุการณ์สำคัญที่ฉันคาดหวังเสมอ แต่ฉันภูมิใจในภาพยนตร์เรื่องนี้มากและฉันเชื่อว่ามันสำคัญที่จะต้องจบลงด้วยโน้ตสูง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ Marvel อื่น ๆ ที่เราเคยทำงานมาก่อนดังนั้นจึงเป็น Bittersweet อย่างที่ฉันพูดถึง

อารมณ์ของ Scarlett Johansson เป็นที่เข้าใจได้หลังจากเล่นอักขระ Marvel เป็นครั้งสุดท้าย Johansson ทำให้ Black Widow เป็นส่วนสำคัญของ MCU ตั้งแต่ปรากฏตัวครั้งแรกของเธอใน Iron Man 2 แต่มันไม่ใช่ครั้งแรกที่นักแสดงแสดงความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเธอเป็น Black Widow ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเธอและเพื่อน MCU เพื่อนของเธอได้กลายเป็นครอบครัวขณะที่นักแสดงหญิงกล่าว