Shoreleave ตัวละครที่สร้างโดย Doc Hammer จะกลับมาในตอนจบของซีรีส์เรื่องยาว ซีรีส์แอนิเมชั่นนำแสดงโดยแฮงค์และดีน เวนเจอร์ พี่น้องฝาแฝดวัยรุ่นซึ่งถูกลากไปตามการผจญภัยรอบโลกโดยดร. แธดเดียส “รัสตี้” เวนเจอร์ บิดาแห่งนักวิทยาศาสตร์ที่ไร้เสถียรภาพทางอารมณ์และผิดจรรยาบรรณ และบอดี้การ์ดของพวกเขา บร็อก แซมป์สัน The Venture Bros. เป็นเรื่องเสียดสีของเด็กหนุ่มนักผจญภัยช่วงต้นทศวรรษ 1960 และประเภท Space Age โดยเฉพาะ Jonny Quest และ The Hardy Boys

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2547 The Venture Bros. ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์และผู้ชมในเรื่องแนวเสียดสีกับแนวเพลง อารมณ์ขันโดยรวม และงานเขียน การแสดงจะกลายเป็นหนึ่งในซีรีย์ดั้งเดิมที่ดำเนินมายาวนานที่สุดของ Adult Swim โดยออกอากาศมานานกว่า 15 ปีและสร้างสถิติสำหรับการแสดงสคริปต์ที่น้อยที่สุดที่ผลิตต่อปีโดยมีเพียงเจ็ดฤดูกาลเท่านั้น ภายหลังการว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่จะรวมตัวกับ Publick และ Hammer อีกครั้งสำหรับภาพยนตร์ขนาดยาวที่จะทำหน้าที่เป็นตอนจบของซีรีส์ แม้จะได้รับความนิยมจากการแสดงก็ตาม

หลังจากประกาศการกลับมาของ Shoreleave สำหรับภาพยนตร์ยาวเรื่องบน Instagram เมื่อเกือบเดือนที่แล้ว Doc Hammer ผู้ร่วมสร้างของ Venture Bros. ได้ยืนยันการกลับมาของ Shoreleave Hammer ยืนยันการผลิตเสียงสำหรับตอนจบซีรีส์ด้วยภาพถ่ายจากบูธสตูดิโอบันทึกเสียง

นับตั้งแต่การประกาศในเดือนพฤษภาคม Publick ได้เปิดเผยว่าสคริปต์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเขาร่วมเขียนกับ Hammer ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ข่าวที่ Shoreleave จะกลับมาในตอนจบของซีรีส์นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์นี้และเป็นการล้อเลียนเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ การผจญภัยครั้งสุดท้ายของ O.S.I. คงจะสมเหตุสมผลหากซีซัน 7 เน้นไปที่การหาแฮงค์และปกป้องเขาจากกิลด์แห่งเจตนาร้ายและหุ้นส่วนอันตราย

ความตื่นเต้นที่คาดหวังมากที่สุดจาก The Venture Bros. ซีซั่น 7 คือการเปิดเผยว่า Rusty และ The Monarch เป็นญาติทางสายเลือด สำหรับแฟน ๆ หลายคน นี่เป็นทั้งไดนามิกใหม่ที่น่าสนใจและเป็นคำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับการดึงดูดอย่างต่อเนื่องของเขาต่อศัตรูตัวฉกาจที่ไม่สนใจนักวิทยาศาสตร์ระดับสูงของเขา ขณะนี้ภาพยนตร์ตอนจบของ Venture Bros. อยู่ในงานพากย์เสียง ดังนั้นจึงควรประกาศวันฉายเร็วๆ นี้