Spider-Man: No Way Home แฟนอาร์ตเผยการออกแบบ Lizard ที่ดุร้ายยิ่งขึ้น

Spider-Man: No Way Home แฟนอาร์ตเผยการออกแบบ Lizard ที่ดุร้ายยิ่งขึ้น

มีการถกเถียงกันอยู่ตลอดเวลาว่าการออกแบบตัวละครในภาพยนตร์การ์ตูนควรจะยังคงเป็นของแท้กับเนื้อหาต้นฉบับหรือเปลี่ยนแปลงบ้าง คอนเซปต์อาร์ตใหม่สำหรับ Spider-Man: No Way Home เผยให้เห็นว่าการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Lizard อาจใกล้เคียงกับคู่หูในหนังสือการ์ตูนของเขามากกว่าที่ Rhys Ifans วาดไว้ใน MCU เดี่ยวครั้งที่สามของฮีโร่บนเว็บของ Tom Holland ที่ทำลายสถิติ . แม้ว่าเวอร์ชันที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้จะไร้ที่ติ แต่ภาพสเก็ตช์ช่วงแรกๆ ที่ไม่ได้ใช้แสดงให้เห็นภาพของสัตว์เลื้อยคลานที่น่าจะมหัศจรรย์กว่าที่เห็นในภาพสุดท้าย

ใน Spider-Man: No Way Home ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ของทอม ฮอลแลนด์ต้องเผชิญกับศัตรูมากมายจากมิติอื่น รวม Green Goblin, Doc Ock และ Sandman จากภาพยนตร์ Spider-Man ของ Tobey Maguire เช่นเดียวกับ The Lizard และ Electro จากความเป็นจริงของ Andrew Garfield แน่นอน แม้ว่าจะมีการประท้วง แต่นักแสดงจากสไปเดอร์แมนทั้งสองก็กลับมาสวมชุดอีกครั้งเพื่อชมแอ็กชันของ Marvel ที่ไม่มีใครคาดคิดเมื่อไม่กี่ปีก่อน

The Lizard หรือ Dr. Curt Conners เป็นศัตรูในภาพยนตร์ The Amazing Spider-Man ของ Andrew Garfield นักวิทยาศาสตร์ผู้ทดลองกับ DNA ของจิ้งจกด้วยตัวเอง โดยบังเอิญทำให้เขากลายเป็นสิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์ครึ่งสัตว์เลื้อยคลานที่ต่อสู้เพื่อรักษาอัตลักษณ์ของมนุษย์และในที่สุดก็เอาชนะฮีโร่ของการ์ฟิลด์ในที่สุด จิ้งจกมีพื้นฐานมาจากเวอร์ชันเดียวกันของตัวละครใน Spider-Man: No Way Home และในขณะที่มีการตรวจสอบการออกแบบอื่น ๆ ดูเหมือนว่าความสอดคล้องมีความสำคัญมากกว่าการสร้างตัวละครใหม่ตั้งแต่ต้น

เมื่อ The Amazing Spider-Man เปิดตัวในปี 2012 แฟน ๆ จำนวนหนึ่งไม่พอใจกับการขาดรายละเอียดในการออกแบบของ Lizard จากจุดนั้นเป็นต้นมา การเดบิวต์ของเขาในเกือบทศวรรษต่อมาใน Spider-Man: No Way Home ก็ถูกลิขิตให้ต้องพบกับชะตากรรมเดียวกัน เนื่องจากนี่เป็นรูปแบบเดียวกันของ Lizard และทีมวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ต้องการเน้นย้ำเรื่องนั้น

การเปิดเผยการออกแบบ Lizard แบบอื่นของศิลปิน Ian Joyner ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่แฟน ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะชอบด้วยหัวและกรงเล็บที่มีลักษณะเหมือนจิ้งจกที่พัฒนาขึ้นมากขึ้น เช่นเดียวกับเสื้อกาวน์แล็บที่ฉีกขาดซึ่งทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงมนุษย์ที่เขาเคยเป็น . คงต้องรอดูกันต่อไปว่ารุ่นนี้จะมีให้เห็นกันอีกไหม แต่อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ในจักรวาล

ในไม่ช้าแฟน ๆ จะสามารถหวนคิดถึงการกระทำทั้งหมดจาก Spider-Man: No Way Home ได้ เนื่องจากภาพยนตร์ดิจิทัลของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลื่อนออกไปหนึ่งสัปดาห์เป็นวันที่ 15 มีนาคม โดยอ้างว่าเป็นการตอบสนองต่อการรั่วไหลของ Blu-ray Edition เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว รูปภาพ. Doctor Strange in the Multiverse of Madness จะดำเนินการบทต่อไปของ Marvel multiverse ต่อในต้นเดือนพฤษภาคม หนังมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 6 พฤษภาคม 2022