จากการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับ Sanford Panit ประธาน Sony Pictures ว่า Sony พอใจกับการสร้าง Spider-Man เช่น Venom, Morbius และอื่น ๆ เขากล่าวว่าความเป็นไปได้ที่จะรวม Spider-Man จากจักรวาล MCU กับภาพยนตร์แยกกันไม่ได้ถูกตัดออก และเราจะเติบโตต่อไปในอนาคต

“จริงๆ แล้วเรามีแผน และฉันคิดว่ามีความชัดเจนอยู่บ้างว่าเรากำลังจะไปที่ใดในตอนนี้ และฉันเชื่อว่าจะมีการเปิดเผยมากขึ้นเมื่อ No Way Home เปิดตัว

ในเวลานี้ยังไม่มีคำว่า Spider-Man ปรากฏใน Venom: Let There Be Carnage หรือภาพยนตร์เรื่องอื่น อย่างไรก็ตาม Spider-Man ของ Tom Holland จะปรากฏตัวในภาพยนตร์ MCU อีกอย่างน้อยสองเรื่อง ได้แก่ Spider-Man: No Way Home และภาพยนตร์เรื่องอื่น ดังที่ Panitch ระบุเมื่อภาพยนตร์เข้าฉายเราควรมีความชัดเจนมากขึ้น

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับรายงานว่าวายร้ายของสไปเดอร์-ซูเปอร์แมน ซินิสเตอร์ซิกส์ จะปรากฎตัวใน Spider-Man: No Way Home คุณพานิชก็ตอบไปว่า “เจ๋งจริงๆ ใช่ไหม” ในวันที่ 16 ธันวาคม Spider-Man: No Way Home จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

สรุป : Sanford Panitch ประธานของ Sony กล่าวว่า Spider-Man จะปรากฏในภาพยนตร์ MCU อีกอย่างน้อยสองเรื่องและอีกเรื่องหนึ่งในอนาคต ยังไม่มีการยืนยันว่า Spider- man จะอยู่ใน Venom หรือภาพยนตร์เรื่องอื่น Sony ไม่ได้ละทิ้งความเป็นไปได้ในการรวม Spider-Man จาก MCU กับภาพยนตร์แยกกัน