Stranger Things ดูเหมือนจะเป็นการแสดงที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาตัวละครดังที่ Gaten Matarazzo (เกเตน มาตาราซโซ) เพิ่งให้สัมภาษณ์กับสื่อดังว่า ซีซัน 4 จะเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นตามดัสตินซึ่งตอนนี้อายุ 18 ปี ในขณะเดียวกันผู้สร้างเช่นพี่น้อง Duffer ได้ผสมผสานทั้งความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นของนักแสดงและตัวละครของพวกเขาเข้าด้วยกัน

Gaten Matarazzo: ฉันชื่อ Gaten Matarazzo และฉันจะมอบให้คุณ ฉันจะบอกคุณในสิ่งที่ฉันรู้แน่นอนเราจะทำให้ได้ นั่นคือสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ ฉันตั้งหน้าตั้งตารอจริงๆ ตอนนี้ฉันไม่ได้ทำงานการแสดงเพราะฉันอยู่ที่นิวเจอร์ซีย์ แต่ฉันกำลังทำมันทีละน้อยที่นี่และที่นั่น เราได้รับอนุญาตให้เข้าและถ่ายทำ COVID เป็นเรื่องยากมากเนื่องจากเป็นการผลิตจำนวนมากและเราถ่ายทำเนื้อหาจำนวนมากในสถานที่ขนาดใหญ่ภายนอกซึ่งมีผู้คนจำนวนมากเข้ามาเกี่ยวข้อง ก่อนที่เราจะคิดถึงการถ่ายทำอย่างสม่ำเสมอเราต้องดำเนินการหลายขั้นตอนและใช้มาตรการมากมาย อย่างไรก็ตามฉันหวังว่าชิ้นส่วนใหญ่จะปรากฏในไม่ช้า ฉันเพิ่งอ่านทั้งซีซันจบเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

คุณพระช่วย! สิ่งนี้คือฉันได้ยินมาจากพวกเขาว่าพวกเขามีความคิดที่ดีว่าพวกเขาต้องการที่จะยุติการแสดงที่ไหน และฉันเชื่อว่าพวกเขามีความคิดที่ชัดเจนมากว่าต้องการให้การแสดงของพวกเขาสรุปอย่างไร แต่สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับพวกเขาก็คือแม้ว่าพวกเขาจะมีข้อสรุปและแผนว่าพวกเขาต้องการให้เรื่องนี้จบลงอย่างไร แต่พวกเขาก็กระตือรือร้นที่จะปล่อยให้มันออกมาด้วยหู โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีซั่น 2 ตอนที่เราถ่ายทำเราได้ถ่ายทำรายการส่วนใหญ่ก่อนที่เราจะอ่านจบครึ่งหลังด้วยซ้ำ เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

นั่นเป็นรายการโปรดของแฟน ๆ อย่างแน่นอนเมื่อฉันกับสตีฟจับคู่กันซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญ อย่างไรก็ตามนั่นเป็นเรื่องบังเอิญเล็กน้อย นั่นเป็นวิธีที่ดีทีเดียว มีตัวละครสองตัวที่ต้องไปที่เดียวกันในเวลาเดียวกันและมีปัญหาที่คล้ายกัน พวกเขาทั้งคู่กำลังรับมือกับปัญหาของเด็กผู้หญิงพวกเขาจึงมองหน้ากันแล้วพูดว่า “เอาล่ะมาทำกันเถอะ” จากนั้นพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและปล่อยให้ทุกอย่างออกมา และนั่นจะไม่เกิดขึ้นอย่างที่เห็นในซีซั่น 2 ที่เหลือ แม้แต่การที่เราจับคู่กันมาครึ่งทางของฤดูกาลก็เป็นเรื่องบังเอิญอย่างแท้จริง

เป็นผลให้เส้นทางที่สร้างไว้เบี่ยงเบนไปในทิศทางต่างๆได้ดีตราบเท่าที่ยังคงอยู่ในทิศทางเดียวกัน แต่มันเจ๋งมากที่ได้เห็นกระบวนการเช่นนี้เกิดขึ้น

ตัวอย่าง Stranger Things 4