Mark Wahlberg กำลังเพิ่มน้ำหนักเพื่อรับบทในภาพยนตร์ Stu

Mark Wahlberg กำลังเพิ่มน้ำหนักเพื่อรับบทในภาพยนตร์ Stu

Mark Wahlberg กินมากถึง 11,000 แคลอรี่ต่อวันเพื่อที่จะเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็วสำหรับบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Stu ที่จะมาถึง พ่อ Stuart Long อดีตนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวทมืออาชีพที่กลายเป็นนักบวชหลังจากประสบอุบัติเหตุเป็นหัวข้อของละครเรื่องต่อไป โรซาลินด์ รอส เขียนบทและกำกับสตู ซึ่งนำแสดงโดย เมล กิ๊บสัน, แจ็คกี้ วีเวอร์ และเทเรซา รุยซ์

Mark Wahlberg

ชีวประวัติตามศรัทธาเป็นโปรเจ็กต์ส่วนตัวสำหรับ Wahlberg มาตั้งแต่ปี 2016 และเขายังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อีกด้วย Stu อยู่ในระหว่างการพัฒนามาหลายปีแล้ว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการผลิตในปีนี้เท่านั้น การถ่ายทำเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม โดยมีกำหนดส่งที่เข้มงวด 30 วันให้แล้วเสร็จ วอห์ลเบิร์กต้องลดหุ่นดาราแอ็กชันของเขา และรับน้ำหนัก 40 ปอนด์ในสามสัปดาห์เพื่อรับบทเป็นนักมวยที่ผันตัวเป็นบาทหลวง Wahlberg อวดการเปลี่ยนแปลงของ Stu ที่น่าทึ่งบน Instagram และเขาก็ถูกพบเห็นในกองถ่ายที่ดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

Wahlberg เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดเกี่ยวกับ The Tonight Show With Jimmy Fallon ว่าการรับประทานอาหารที่เกินจริงของเขาทำให้เขามีน้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทนี้ นักแสดงวัย 50 ปีอ้างว่าได้บริโภคอย่างน้อย 11,000 แคลอรี่ต่อวันเป็นเวลาสองสัปดาห์ Wahlberg ได้กินอะไรก็ได้ตามต้องการในตอนแรก เขากล่าวว่า แม้จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักโภชนาการ แต่เขายอมรับว่าการเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็วนั้นยากสำหรับร่างกายของเขา

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่นักแสดงจะได้รับการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่สำคัญเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาท อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขามีกำหนดเส้นตายในการถ่ายทำ 30 วัน วอห์ลเบิร์กจึงต้องเพิ่มปริมาณให้เร็วกว่าปกติ ดาราผู้รอดชีวิตจาก Lone Survivor เปิดเผยว่าเขาให้ทุนกับ Stu เป็นการส่วนตัว ดังนั้นเขาจึงตั้งใจแน่วแน่ที่จะดำเนินโครงการให้เสร็จทันเวลา “ฉันรู้ว่าฉันทำเงินได้เพียงเล็กน้อย และเมื่อเป็นกรณีนี้ คุณจะทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว” นักแสดงกล่าวเสริม

Wahlberg ดูเหมือนจะฟื้นตัวได้ดีจากความผันผวนของน้ำหนัก ถ้ามันส่งผลเสียต่อร่างกายของเขา ปัจจุบัน นักแสดงดูเหมือนจะสูญเสียน้ำหนักที่เขาได้รับและกลับมามีร่างกายที่ฟิตอีกครั้ง Stu ยุ่งอยู่กับการออกกำลังกายและโพสต์วิดีโอฟิตเนสบน Instagram ตั้งแต่ถ่ายทำรายการให้เขา การเพิ่มหรือลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เป็นเรื่องปกติในหมู่นักแสดงฮอลลีวูดที่ต้องการเปลี่ยนรูปลักษณ์สำหรับบทบาทเฉพาะ ในท้ายที่สุด ผลลัพธ์ของภาพยนตร์และปฏิกิริยาของผู้ชมจะเป็นตัวกำหนดว่ากระบวนการนี้คุ้มค่าหรือไม่ แฟน ๆ ของ Wahlberg จะต้องรอจนกว่า Stu จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เพื่อดูเขา