ภาพยนตร์ The Equalizer 3 (หรือ มัจจุราชไร้เงา 3) นำเสนอความสำเร็จของภาพยนตร์ในเรื่องของทุนสร้างและการคาดการณ์รายได้ของมัน ภาพยนตร์นี้เป็นภาคต่อในเฟรนไชส์และนำเสนอเดนเซล วอร์ชิงตัน ในบทบาทของ โรเบิร์ต แม็คคอล อดีตนาวิกโยธินสหรัฐที่ต้องเผชิญกับการปราบมาเฟียในเมืองเล็ก ๆ ทางอิตาลีตอนใต้

คาดการณ์รายได้เปิดตัวของภาพยนตร์นี้บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes หลังจากการเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาได้แสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์นี้มีคะแนนเปิดตัวที่ดีกว่าทุกภาคก่อนหน้านี้ในเฟรนไชส์ ซึ่งอาจเป็นสัญญาณที่ดีว่ามันอาจมีความสำเร็จในการทำรายได้ แม้ว่าภาพยนตร์อาจต้องเผชิญกับสถานการณ์การประท้วงในวงการภาพยนตร์ที่ทำให้ วอร์ชิงตัน ไม่สามารถเข้าร่วมการโปรโมทภาพยนตร์ได้

ในเรื่องของทุนสร้างของภาพยนตร์นี้ รายงานกล่าวว่ามันมีค่าประมาณ 70 ล้านเหรียญ ซึ่งใกล้เคียงกับภาพยนตร์ในสองภาคแรก ซึ่งเป้าหมายของมันอาจจะไม่สูงเท่าที่ควร เนื่องจากภาพยนตร์ภาคต่อในเฟรนไชส์มักจะเพิ่มความยิ่งใหญ่ในทุนสร้าง แต่ในกรณีนี้ทุนสร้างไม่เพิ่มมากนัก

อย่างไรก็ตาม รายได้เปิดตัวที่รายงานคาดการณ์อยู่ที่เพียง 28 ล้านถึง 30 ล้านเหรียญเท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าภาพยนตร์ภาคก่อนหน้า แต่ก็ยังมีโอกาสที่จะทำลายสถิติรายได้สูงที่สุดของเฟรนไชส์ที่ตัวเลขรายได้อยู่ที่ 192 ล้านเหรียญ แม้ว่าโอกาสอาจจะไม่สูงนัก

The Equalizer 3 (หรือ มัจจุราชไร้เงา 3) มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 กันยายนที่จะถึง

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ที่ต้องการคุ้มค่าการดูหนังตลอดทั้งปี ควรสนใจกับบัตรดูหนัง M PASS ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับกองทัพหนังดังมากมาย และสามารถรับสิทธิพิเศษได้ คุ้มค่ามากที่สุด