Lia McHugh ดาราจาก The Eternals เปิดเผยว่าเธอมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการยอมรับ Harry Styles เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในแฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์ในตอนแรก หลังจากการวิจารณ์ที่หลากหลายเมื่อได้รับการปล่อยตัวในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 การปรับตัวครั้งแรกของทีม Marvel Comics ที่มีชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และสำคัญ ทำให้ตัวละครเหล่านี้มีที่ใน MCU ระยะที่ 4 ที่กำลังดำเนินอยู่ อย่างไรก็ตาม Gemma Chan ดาราของ Sersi เพิ่งกล่าวว่าเธอจะชดใช้บทบาทของเธอในภาพยนตร์ในอนาคต

เมื่อกลุ่มผู้มีอำนาจเหนือมนุษย์ต่างดาว Eternals รวมตัวเพื่อปกป้องพลเรือนของโลกจาก Deviants เรื่องราวของการกลับมาของพวกเขาอีกครั้งก็ถูกสำรวจอย่างลึกซึ้งในภาพยนตร์ไซไฟเรื่องนี้ Richard Madden, Kumail Nanjiani, Brian Tyree Henry, Lauren Ridloff, Bary Keoghan, Don Lee และ Angelina Jolie ก็ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งแสดงโดย McHugh และ Chan แฟนๆ ต่างประหลาดใจที่รู้ว่าแฮร์รี่ สไตล์ส ได้รับเลือกให้เป็นอีรอส น้องชายของธานอสในฉากหลังเครดิต

ในการให้สัมภาษณ์พิเศษกับ Screen Rant นั้น McHugh ได้พูดถึงช่วงเวลาของเธอในกองถ่าย Eternals และความยากลำบากในการเก็บความลับของ Marvel ไม่ให้เปิดเผยต่อสาธารณะ การมีส่วนร่วมของแฮร์รี่ สไตล์สในภาพยนตร์เป็นความลับที่ยากที่สุดสำหรับนักแสดงสาวที่จะรักษาไว้ คำพูดของ McHugh อยู่ในย่อหน้าต่อไปนี้:

บางทีแฮร์รี่ สไตล์สอาจมีส่วนเกี่ยวข้อง ทำไมฉันถึงใช้เวลานานมากในการเรียนรู้เรื่องนี้? เพราะฉันค้นพบมันได้ไม่ถึงครึ่งทางของการถ่ายทำ ฉันไม่สามารถเข้าใจแนวคิดของเขาในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ได้ และฉันมีความสุขที่ได้พบเขา พูดคุยกับเขา และเข้าร่วมคอนเสิร์ตของเขา มันเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ แม้ว่าฉันต้องการจะแบ่งปันข่าวของฉัน แต่ฉันก็ไม่สามารถทำได้ ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นเรื่องดีที่ฉันสามารถแบ่งปันรูปภาพสองสามรูปและพูดคุยเกี่ยวกับตอนนี้ได้

ทันทีที่มีการประกาศวันเข้าฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ข่าวลือเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงของ Styles เริ่มแพร่ระบาดทางอินเทอร์เน็ต โดยมีแฟนเพลงบางคนอยากเห็นว่าเขาจะนำอะไรมาสู่บทนี้และคนอื่นๆ ก็รู้สึกวิตกกังวล ในช่วงต้นเดือนตุลาคม นักข่าวคนหนึ่งในไม่กี่คนที่ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ยืนยันว่าแฮร์รี่ สไตล์สจะไปปรากฏตัวในซีเควนซ์กลางเครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้

แฟน ๆ ของ Marvel Cinematic Universe ที่เริ่มสงสัยเกี่ยวกับการรวมนักดนตรีเป็นฮีโร่ของ Marvel จะพอใจกับการเปิดเผยของ McHugh แฟน ๆ ของ Marvel จะยินดีที่ได้ยินว่า McHugh ยอมรับว่าการแสดงของ Styles น่าประทับใจเพียงใด ในขณะที่ Eros มีเวลาอยู่หน้าจอเพียงเล็กน้อย ทำให้เขาเป็นทรัพย์สินที่มีค่าสำหรับบริษัทในอนาคต ในขณะนี้ ผู้ชมสามารถรับชม Eternals บน Disney+ ได้