ตัวอย่างหนัง The Many Saints of Newark มาแล้ว

ตัวอย่างหนัง The Many Saints of Newark มาแล้ว

โทนี่โซปราโนนักเลงในตำนานจากนักร้องเสียงโซปราโนทำให้การปรากฏตัวของจี้ในตัวอย่างแรกสำหรับวิสุทธิชนของนวร์กหลายคนพรีเควลกับโซปราโน Michael Gandolfini ลูกชายในชีวิตจริงของ Great James Gandolfini ซึ่งตัวเองเล่นบอสม็อบที่เป็นสัญลักษณ์ตลอดทั้งหกฤดูกาลของ David Chase ละครอาชญากรรมที่ได้รับรางวัลวิจารณ์บทละครเด็กหนุ่มที่มีชื่อเสียงและมีหัวหน้า ของผม

ตัวอย่างเปิดตัวด้วยเสียงที่เป็นสัญลักษณ์ของ James Gandolfini เตือนให้เราทุกอย่างเมื่อคุณโตขึ้นเหมือนที่เขาทำคุณต้องทำตามรหัส โดยไม่คำนึงถึงรหัสใด ในกรณีนี้ดูเหมือนว่าจะยืนหยัดเพื่อตัวคุณเองที่โอกาสใด ๆ กับ Michael Gandolfini อย่างสมบูรณ์แบบในภาพที่ทริกเกอร์ผมแบบเดียวกันที่ปลดปล่อยอารมณ์ของ Tony Soprano

โทนี่โซปราโนซึ่งปรารถนาที่จะเข้าเรียนที่วิทยาลัยถูกยึดครองภายใต้ปีกของลุงของเขา Alessandro Nivola’s Dickie Moltisanti และค่อยๆแนะนำให้รู้จักกับชีวิตอาชญากรรม มันเป็นชีวิตที่จะกำหนดเขา มีผู้ที่ต้องการให้โทนี่ไม่เคยถูกนำเข้ามาในด้านนี้ของธุรกิจครอบครัวเช่นเดียวกับหลักฐานโดยตัวอย่างซึ่งนำไปสู่ Dickie Down เป็นเส้นทางที่อันตราย ในขณะที่ส่วนใหญ่ของวิดีโอถูกตั้งค่าเป็นปกของ Bob Dylan “Gotta ให้บริการใครบางคน” ตัวอย่างจบลงด้วยการทราบว่าแฟน ๆ ของ Sopranos จะรับรู้

นักบุญหลายแห่งของนวร์กกำกับโดย Alan Taylor และเขียนโดย David Chase และ Lawrence Konner จะออกอากาศก่อนที่ซีรี่ส์อาชญากรรมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของ David Chase Sopranos และจะให้ผู้ชมเห็นถึงปีที่รักของนักเลงนิวเจอร์ซีย์ที่รัก โครงการนี้มีนักแสดงที่เป็นตัวเอกรวมถึง Jon Bernthal (The Walking Dead, Punisher) ในฐานะ Giovanni Francis “Johnny Boy” โซปราโนพ่อของอาชญากรรมเจ้านายโทนี่โซปราโนซึ่งเดิมแสดงโดย Joseph Siravo ในหกตอนของละคร HBO และ Vera Farmiga (The Departed, The Consuring) ในฐานะ Livia Soprano ภรรยาของ Giovanni และแม่ของโทนี่

Farmiga ดูเหมือนจะเป็นผู้บุกเบิกบรรพบุรุษของเธออย่างสมบูรณ์แบบในภาพที่เพิ่งวางจำหน่ายใหม่และดูเหมือนจะใช้สไตล์การเลี้ยงดูแบบเดียวกันอย่างไร้ความปราณีการเย้ยหยันที่ความคิดที่ว่าลูกชายของเธออาจฉลาดหรือพระเจ้าห้ามผู้นำ แน่นอนกับมุมมองนั้นเธออยู่ในด้านที่ผิดของประวัติศาสตร์

วิสุทธิชนของนวร์กจำนวนมากถูกกำหนดให้เปิดตัวในวันที่ 25 กันยายน 2020 โดย Warner Bros. รูปภาพ แต่วันที่ถูกกำหนดเวลาใหม่เนื่องจากสถานการณ์ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ตัวอย่างเพียงแค่บันทึกวันที่วางจำหน่ายของ “Fall 2021” ภาพยนตร์ที่คาดว่าจะได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2021 รวมถึงการเปิดตัวพร้อมกันในการบริการสตรีมมิ่ง HBO Max