ภาพยนต์ The Munsters เผยโฉม Herman และตัวละครใหม่

ภาพยนต์ The Munsters เผยโฉม Herman และตัวละครใหม่

Rob Zombie ได้เปิดตัวภาพถ่ายใหม่ของ Jeff Daniel Phillips ที่เล่น Herman Munster เราเคยเห็นเฮอร์แมนในภาพถ่ายขาวดำหรือภาพเบลอและวิดีโอเป็นเม็ดๆ โพสต์ Instagram ล่าสุดของ Zuby แสดงให้เห็นว่าชุดของ Herman ถูกสร้างขึ้นมาอย่างไรและรวมถึงรูปถ่ายใหม่ของ Phillips จากภาพยนตร์

ชื่อเรื่องคือ “ฉันจะแต่งหน้าของเฮอร์แมนสำหรับคอสเพลย์ครั้งต่อไปได้อย่างไร นี่คือความลับของฮอลลีวูด เฮอร์แมน คุณเป็นคนถูก!”

“ฉันใช้เวลาหลายวันในการสร้างหมวกนี้ที่ฉันมีตอนเด็กๆ โดยใช้กระดาษวาง” ฟิลลิปส์กล่าวในความคิดเห็น

Rob Zube ได้โพสต์บทบาทในภาพยนตร์เพิ่มเติมบน Instagram Jeremy Wheeler จะแสดงเป็น Mr. Gateman เจ้าของ Herman Munster ตามที่ Zombie เปิดเผยบน Instagram นาย Gateman จะมีผู้ช่วยสองคน

ซูบี้เปิดเผยตัวละครอย่างเลสเตอร์น้องชายที่เป็นมนุษย์หมาป่าของลิลี่และลุงกิลเบิร์ตในเบื้องหลังฉาก Pat Priest ซึ่งเล่นเป็นมาริลีนใน The Munsters ได้เข้าร่วมทีมนักแสดงแล้ว ยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดงคนอื่นๆ สำหรับมาริลีน ดังนั้นจึงไม่ชัดเจนว่าเธอจะเล่นเป็นเธอหรือบทบาทอื่น สถานการณ์ของ Eddie Munster ไม่เป็นที่รู้จัก แต่มิตรภาพระหว่าง Butch Patrick กับ Zombie แสดงให้เห็นว่าเขาจะมีส่วนร่วม

มุนสเตอร์ยังไม่ออก ข่าวลือบางเรื่องระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และบนเว็บไซต์ Peacock.com ขณะที่บางข่าวระบุว่าจะรับชมได้ทาง Netflix เท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะเข้าฉายในปีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์แนว PG เรื่องแรกของ Rob Zube ซึ่งคล้ายกับซีรีส์ตลกต้นฉบับที่เขารัก