ในวิดีโอใหม่ James Gunn และนักแสดงของ The Suicide Squad เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการทดสอบความรู้เรื่องไม่สำคัญของ DC Comics หลังจากได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นด้วยภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ของ Marvel Cinematic Universe กันน์ก็เปิดตัวใน DC Extended Universe ด้วยภาคต่อของภาพยนตร์ชื่อเดียวกันปี 2016 ของ David Ayer Margot Robbie’s Harley Quinn, Joel Kinnaman’s Rick Flag, Viola Davis ‘ Amanda Waller และ Jai Courtney’s Captain Boomerang ทั้งหมดจะกลับมาในรูปใหม่

Waller สร้าง Task Force X ใหม่ และส่งพวกเขาไปยังเกาะ Corto Maltese South American ในอเมริกาเพื่อทำลายห้องปฏิบัติการและเรือนจำในยุคนาซี Jotunheim และค้นพบเกี่ยวกับความลึกลับ Project Starfish ตาม The Suicide Squad Polka-Dot Man, Ratcatcher 2, King Shark, Bloodsport, Savant, javelin, Blackguard, Weasel, และ T.D.K. เป็นหนึ่งในวายร้ายที่เปิดตัว DCEU ในภาพยนตร์ Gunn ได้เริ่มขยาย Warner Bros ของเขาแล้ว รอยเท้าแฟรนไชส์ ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นการผลิตในซีรีส์สปินออฟ HBO Max ที่นำโดย John Cena Peacemaker ซึ่งเขาเขียน อำนวยการสร้าง และกำกับห้าตอน

ด้วยคะแนนที่สูงมากเป็นพิเศษ The Suicide Squad มีใน เน่า Tomatoes พวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่ถูกสูบเพื่อการสะบัด จากผลงานของเขาใน Guardians of the Galaxy ภาพยนตร์ มีข้อสงสัยเล็กน้อยว่า Gunn จะไม่สามารถให้ความบันเทิงอื่น ๆ ในประเภทหนังสือการ์ตูนได้ แต่บทวิจารณ์ที่ใกล้จะบันทึกได้เพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย บาร์สำหรับความคาดหวังของสาธารณชนในภาพยนตร์ ด้วยความหวังใด ๆ เมื่อมันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และ HBO Max ในสัปดาห์หน้า มันจะทำลายสถิติเหล่านั้นด้วยระยะขอบที่กว้าง