สุดยอดนักแสดง Star Wars ผนึกกําลัง ร่วมแสดงหนังล่าแค้นเรื่องใหม่ The Marsh King’s Daughter

สุดยอดนักแสดง Star Wars ผนึกกําลัง ร่วมแสดงหนังล่าแค้นเรื่องใหม่ The Marsh King’s Daughter

สองสุดยอดนักแสดงจาก Star Wars ได้แก่ เดซี ริดลีย์ ผู้รับบทเรย์ ใน Star Wars Sequel Trilogy และ เบน เมนเดลโซห์น จาก Rogue One: A Star Wars Story จะมาร่วมแสดงหนัง The Marsh King’s Daughter หนังล่าแค้นสันดานดิบเรื่องใหม่ โดยนี่จะเป็นครั้งแรกของการผนึกกําลังร่วมงาน

เรื่องราวของหนังเกี่ยวกับ “เฮเลนา” หญิงสาวที่ซ่อนความลับอันดํามืดเอาไว้ว่า พ่อของเธอ “มาร์ชคิง” เป็นโคตรอาชญากรที่กักขังแม่และเธอไว้กลางป่าลึกนานหลายปี เมื่อต้องกลับมาเผชิญหน้ากับฝันร้ายจากอดีต เธอจะเลือกหนีอีกครั้ง หรือไล่ล่ามัน

เดซี ริดลีย์ รับบทเป็น “เฮเลนา” เป็นตัวเลือกแรกและตัวเลือกเดียวของผู้กํากับ เธอถ่ายทอดบทบาทการแสดงออกมาได้อย่างน่าทึ่งใต้สภาพการถ่ายทําที่สุดแสนทรหดกลางป่าจริง ซึ่งหนึ่งในนั้นเธอมีทั้งหมด 33 คิวถ่ายทําจากทั้งหมด 37 คิว

ส่วน “เบน เมนเดลโซห์น” รับบทเป็น “มาร์ชคิง” อาชญากรที่แหกคุกเพื่อล่าแค้นลูกสาวตัวเอง โดยจะให้พลังการแสดงสุดเข้มข้นเพิ่มความเขย่าขวัญให้กับตัวละครอย่างคาดไม่ถึง

ด้วยการผนึกกําลังครั้งยิ่งใหญ่ของสองนักแสดงระดับโลก หนัง The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ จึงเป็นหนังที่น่าจับตามองและสัญญาว่าจะสร้างความตื่นเต้นเรื่องราวของการล่าและการหนีระหว่างพ่อลูกให้ผู้ชมได้ติดตาม