เผยความสามารถใหม่ของวาลคิรีในภาพยนตร์เรื่อง “Thor: Love and Thunder”

เผยความสามารถใหม่ของวาลคิรีในภาพยนตร์เรื่อง “Thor: Love and Thunder”

ใน Thor: Love and Thunder วาลคิรีของ Tessa Thompson ได้รับพลังใหม่ที่แม่นยำ Thompson ปรากฏตัวครั้งแรกใน Thor: Ragnarok และใน Avengers: Endgame ซึ่ง Thor มอบความไว้วางใจให้เธอเป็นผู้นำ New Asgard บนโลก นักแสดงจะชดใช้บทบาทของเธอในฐานะวาลคิรีใน Thor: Love and Thunder ของ Taika Waititi ที่นำแสดงโดย Chris Hemsworth ในบท Thor และ Natalie Portman ในบท The Mighty Thor Christian Bale ยังเข้าร่วม MCU ในชื่อ Gorr The God Butcher

เช่นเดียวกับในตำนานนอร์ส วาลคีเรียเลือกระหว่างความเป็นและความตายในสนามรบ นำผู้ชนะไปที่วัลฮัลลาหรือโฟล์ควานกร์หากพวกเขาเลือกความตาย วาลคิรีได้รับการแสดงบนเพกาซัสของเธอโดยใช้พละกำลังและทักษะการต่อสู้ที่เหนือมนุษย์ แต่พลังที่เฉียบคมในการ์ตูนของเธอได้รับการเปิดเผยเพียงเล็กน้อยใน MCU แต่นั่นอาจกำลังจะเปลี่ยนไปใน Thor: Love and Thunder

ทอมป์สันถูกถามเกี่ยวกับความสามารถของวาลคิรีในภาพยนตร์ของธอร์ ซึ่งเธออธิบายว่า “แปลกประหลาดและเร้าอารมณ์” เธอไม่ได้พูดอย่างชัดเจนว่าความสามารถเหล่านี้จะแสดงใน Thor: Love and Thunder แต่เธอให้คำแนะนำว่าวาลคิรีอาจมีความสามารถที่เกินกว่าความแข็งแกร่งและการต่อสู้ที่เหนือมนุษย์ ทอมป์สันกล่าวถึงพลังการรับรู้ความตายที่แม่นยำของวาลคิรี ซึ่งทำให้เธอเห็น “แสงแห่งความตาย” ในการ์ตูน เธอยังกล่าวถึงการนำผู้คนไปยัง Valhalla ซึ่งเป็นพลังของ Valkyrie ในตำนานอีกด้วย คำพูดเต็มของเธอ:

ความสามารถของเธอนั้นแปลก เธอสัมผัสได้เมื่อมีคนกำลังจะตายและพาพวกเขาไปที่วัลฮัลลา ชีวิตหลังความตาย เธอสามารถฟื้นคืนชีพได้ แต่เมื่อเธอชุบชีวิตผู้คน บางครั้งเธอก็เอาร่างของพวกมันไป มันแปลก มันค่อนข้างอีโรติก จากนั้นเธอก็แข็งแกร่งเหนือมนุษย์และเป็นพระเจ้า

ทอมป์สันเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในฮอลลีวูด อาชีพของทอมป์สันเริ่มต้นจากรายการทีวีอย่าง Veronica Mars, 666 Park Avenue, Copper และ Heroes ก่อนที่จะมีบทบาทสำคัญในฐานะ Bianca ในแฟรนไชส์ ​​Creed บทบาทนั้นนำไปสู่บทบาทซ้ำใน Thor: Ragnarok Thompson กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Creed III ของ Michael B. Jordan

พลังเต็มรูปแบบของวาลคิรีจะเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับตัวละครในเวอร์ชั่นของทอมป์สัน แม้ว่าจะเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นวาลคิรีลงมือ พลังของเธอมีมากกว่าเทพธิดาผู้ร้ายกาจบนหลังม้าด้วยดาบ การมีวาลคิรีพัฒนาควบคู่ไปกับเฮมส์เวิร์ธและธอร์สของพอร์ตแมนน่าจะทำให้เกิดการขับเคลื่อนที่ยอดเยี่ยม