ในขณะที่ Tom Hiddleston ไม่ได้ให้รายละเอียดพล็อตหรือสปอยเลอร์ใด ๆ ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเขาเกี่ยวกับ Loki กับ Empire Magazine (เขาจะทิ้งสิ่งนั้นไว้กับ MCU Tom คนอื่น) เขาได้ให้เบาะแสที่ยั่วเย้าแก่ผู้ชมเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากซีรีส์และ มันจะเจาะลึกถึงการเปลี่ยนแปลงรูปร่างและลักษณะการเล่นกลของโลกิได้อย่างไร

โลกิเป็นหนึ่งในตัวละครยอดนิยมใน Marvel Cinematic Universe เพราะเขาไม่สามารถคาดเดาได้ เขารับบทเป็นน้องชายที่น่าอิจฉาจอมวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์พันธมิตรที่อันตรายและเป็นพระเอกกึ่งตลก สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถวางใจได้จาก Loki ก็คือเขามีแผนและแผนการอื่น ๆ อีกสิบอย่างในผลงานและต้องขอบคุณการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Hiddleston ในภาพยนตร์ MCU ผู้ชมจึงเต็มใจที่จะไปด้วยเพราะเขาสนุกและมีเสน่ห์มาก แต่ก็เช่นกัน มีความน่าสมเพชมากมายที่อยู่เบื้องหลังการหลอกลวงของเขา

ในการให้สัมภาษณ์กับ Empire ฮิดเดิลสตันพูดคุยว่าซีรีส์จะจัดการกับตัวตนของโลกิได้อย่างไรและจะเป็นเป้าหมายที่เคลื่อนไหวได้อย่างไร และการ์ดไตเติ้ลจริงของซีรีส์ซึ่งมีชื่อ “โลกิ” ที่เขียนด้วยฟอนต์ที่หลากหลายก็เป็นคำใบ้ให้กับธีมนี้

“ฉันต้องการคงความสดใหม่ของรายการไว้จนกว่าจะฉายรอบปฐมทัศน์ แต่สิ่งหนึ่งที่ควรพิจารณาคือโลโก้ [ของรายการ] ซึ่งดูเหมือนจะรีเฟรชและคืนค่า … แบบอักษรที่ใช้สะกด Loki ดูเหมือนจะเปลี่ยนรูปร่างโลกิคือ คำจำกัดความของนักจำแลงเพราะนิสัยของเขาคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเขาเป็นฮีโร่วายร้ายหรือแอนตี้ฮีโร่ใน MCU คุณไม่แน่ใจว่าคุณจะเชื่อใจเขาได้หรือไม่เขาเปลี่ยนเป็นผู้พิทักษ์แอสการ์ดหรือ กัปตันอเมริกาเป็นประจำทั้งตามตัวอักษรและร่างกาย ธ อร์กล่าวถึงความสามารถของเขาในการแปลงร่างเป็นงู “