ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน แนะนำ ซือมู่ หลิว ให้กับมาร์เวลสำหรับภาพยนตร์ Shang-Chi

ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน แนะนำ ซือมู่ หลิว ให้กับมาร์เวลสำหรับภาพยนตร์ Shang-Chi

ซือมู่ หลิว Simu Liu ดาราแห่ง Shang-Chi และ Legend of the Ten Rings ระลึกถึงคำแนะนำที่สำคัญ Marvel จาก ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน Tom Hiddleston ที่ Comic-Con เมื่อสองปีก่อน ด้วย Shang-Chi Liu จะกลายเป็นดาราคนใหม่ของ MCU ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ในปี 2019 นักแสดงจาก Convenience ของ Kim ได้รับบทนำอย่างเป็นทางการ ทำให้เขาเปิดตัวจอใหญ่ในงาน Marvel Studios ‘ San Diego Comic-Con Shang-Chi รับบทโดย Liu ถูกกำหนดให้มีบทบาทสำคัญในแฟรนไชส์ในอนาคต แต่เขาต้องปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เดี่ยวที่รอคอยมานานของเขา Hiddleston

เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่เข้าใจว่าดารา Marvel สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้อย่างไรเขาเป็นญาติที่ไม่เป็นที่รู้จักเมื่อเขาได้รับเลือกให้เป็นโลกิในปี 2011 Thor แต่เขาก็ลุกขึ้นมาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่โด่งดังที่สุดในโลก หลังจากจบซีซันแรกของซีรีส์ Disney+ Loki แล้ว Hiddleston ยังคงเป็นองค์ประกอบสำคัญของ MCU ในอีกสิบปีต่อมา เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นทหารผ่านศึกจาก Marvel Cinematic Universe ช่วยเหลือฮีโร่รุ่นน้อง บางที หลิว จะทำแบบเดียวกันเพื่อใครซักคนในอนาคต

แฟนๆ ต้องรอนานกว่าที่คาดไว้สำหรับการเปิดตัว MCU ที่แท้จริงของ Liu เนื่องจากความล่าช้าของ Shang-many Chi โชคดีที่หนังมีกำหนดเข้าฉายต้นเดือนกันยายนนี้ ไม่ชัดเจนว่า Shang-Chi จะไปที่ไหนหลังจากนั้น แต่ภาพเดี่ยวของเขาอาจให้เบาะแสบางอย่าง Liu เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่การตีพิมพ์ Shang-Chi จะทำให้ความนิยมของเขาเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย หวังว่าเขาจะจำคำพูดของฮิดเดิลสตันและซาบซึ้งกับสิ่งดีๆ ที่เข้ามาหาเขา เขาจะดีขึ้นจากที่นี่เท่านั้น