ทอม ฮอลแลนด์ ดาราจาก Spider-Man: No Way Home ได้แสดงปฏิกิริยาอย่างกระตือรือร้นต่อโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับ Daredevil ของ Charlie Cox นักแสดงที่จะปรากฏตัวใน Spider-Man: No Way Home ในปลายเดือนนี้ ยกย่องผลงานของ Cox ในซีรี่ส์ Daredevil Netflix เช่นเดียวกับการแสดงของ Vincent D’Onofrio นักแสดงร่วมของเขาและแสดงความปรารถนาสำหรับ Spidey และ Daredevil เพื่อร่วมทีมในอนาคต ราวกับว่าพวกเขาไม่ได้ทำอย่างนั้นแล้ว …

“แดร์เดวิลเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ฉันชอบ มันสนุกมากสำหรับฉัน Charlie Cox นั้นยอดเยี่ยมในความคิดของฉัน ฉันคิดว่า [นักแสดง Kingpin] Vincent D’Onofrio นั้นยอดเยี่ยมเหมือน Wilson Fisk การได้เห็นด้านมืดของ ตัวละครมาร์เวล ฉากต่อสู้ในโถงทางเดินนั้นเหลือเชื่อมาก ฉันรู้จักนักแสดงผาดโผนบางคนที่ทำงานในซีเควนซ์นั้น ความคิดของฉันเป็นการแสดงที่วิเศษมาก”

แนวคิดของแมตต์ เมอร์ด็อค/แดร์เดวิลของชาร์ลี ค็อกซ์ที่ปรากฎตัวใน Spider-Man: No Way Home นั้นลอยมาสักพักแล้ว โดยมีรายงานว่านักแสดงสวมชุดในชุดภาคต่อของ MCU ที่กำลังจะเข้าฉาย แม้ว่าจะไม่มีการยืนยันใดๆ อย่างเป็นทางการ แต่การรั่วไหลล่าสุดได้ปรากฏให้เห็น Cox ขณะที่ Matt Murdock นั่งที่โต๊ะในอพาร์ตเมนต์ของ Peter Parker ข้างๆ Aunt May และ Happy Hogan และน่าเชื่ออย่างยิ่งหากไม่มีอย่างอื่น ภาพดูเหมือนจะเข้ากับฉากที่ Tom Holland ให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งเขาได้ล้อเลียนการรวมตัวของตัวละครลึกลับตัวที่สี่ “มีคนสี่คนนั่งอยู่ที่โต๊ะ คุยกันว่าการเป็นซูเปอร์ฮีโร่เป็นอย่างไร และมันวิเศษมาก” ฮอลแลนด์กล่าว “วันก่อนเราดูฉากนั้น ผมกับพี่ชาย กรามของเราอยู่บนพื้น” ดังนั้น ถ้าค็อกซ์ปรากฏใน Spider-Man: No Way Home ให้คาดหวังว่าจะได้เห็นเขาเป็นเพียงแมตต์ เมอร์ด็อค โดยที่นักสู้อาชญากรรมที่แต่งตัวประหลาดได้รับการช่วยเหลือสำหรับโครงการในอนาคต

ทฤษฎีที่ว่าชาร์ลี ค็อกซ์จะกลับมารับบทแดร์เดวิลนั้นได้รับการสนับสนุนจากเควิน ไฟกี ประธาน Marvel Studios ซึ่งเพิ่งเปิดเผยว่าหากตัวละครได้รับการแนะนำอีกครั้ง เขาจะรับบทโดยค็อกซ์ “ชาร์ลี ค็อกซ์ ใช่แล้ว จะเป็นนักแสดงที่รับบทเป็นแดร์เดวิลถ้าคุณจะได้เห็นแดร์เดวิลในเรื่องที่กำลังจะมาถึง” ไฟกีกล่าว “ที่ที่เราเห็น เราเห็นอย่างไร และเมื่อเราเห็นว่ายังไม่เป็นที่แน่ชัด” “

ในขณะเดียวกัน ชาร์ลี ค็อกซ์ ปฏิเสธอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาจะสวมชุดอีกครั้งในเร็วๆ นี้ และกังวลมากขึ้นว่าข่าวลืออย่างต่อเนื่องจะส่งผลเสียต่อโอกาสของเขา “นอกจากนี้ ถ้ามีโอกาสเกิดขึ้นในอนาคต ฉันไม่ต้องการที่จะพูดอะไรที่อาจเป็นอันตรายต่อโอกาสเหล่านั้นเพราะ “คนที่อยู่สูงที่ Marvel บางทีพวกเขาอาจเห็นสิ่งนี้หรือได้ยินสิ่งที่ฉันพูดและอิทธิพลนั้น “ นักแสดงอธิบาย “ ฉันไม่แน่ใจ ฉันไม่แน่ใจ. ฉันชอบความคลั่งไคล้ของแฟนๆ มาก และฉันรู้สึกประทับใจมากที่แฟนๆ หลายคนออนไลน์และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความปรารถนาที่อยากให้ฉันกลับมา” โชคดีที่เควิน ไฟกีบอกไว้ ดูเหมือนว่าจะไม่มีอุปสรรค การกลับมาของเขาในทางใดทางหนึ่ง

Spider-Man: No Way Home ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2021 พบว่า Peter Parker ขอความช่วยเหลือจาก Doctor Strange ในการรักษาตัวตนของเขาในฐานะ Spider-Man เป็นความลับหลังจากการเปิดเผยต่อสาธารณะซึ่งนำไปสู่การปลดปล่อยลิขสิทธิ์ . สิ่งนี้มาถึงเราโดยผกผัน