Unicorn Wars เปิดตัวโปสเตอร์ล่วงหน้าของการต่อสู้

Unicorn Wars เปิดตัวโปสเตอร์ล่วงหน้าของการต่อสู้

โอ้ ตุ๊กตาหมี ยูนิคอร์น และการนองเลือด! ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ Alberto Vázquez คือ Unicorn Wars จะนำสิ่งนี้ไปสู่หน้าจอขนาดใหญ่ ด้านล่างนี้ คุณสามารถดูโปสเตอร์ที่ออกใหม่รวมถึงตัวอย่าง

เรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างความขัดแย้งระหว่างสองเผ่าพันธุ์ของตุ๊กตาหมีและยูนิคอร์น ตุ๊กตาหมีทางศาสนาเชื่อว่าการกำจัดยูนิคอร์นเป็นหน้าที่ทางจิตวิญญาณของพวกเขา ในขณะเดียวกัน ยูนิคอร์นจะแสดงเป็นผู้ปกครองป่า ต่อสู้กับตุ๊กตาหมีที่กำลังคุกคามป่า Bluey และ Tubby สองพี่น้องที่ผ่านการฝึกทหารด้วยกัน ถูกจับได้ว่าอยู่ระหว่างความขัดแย้ง ยูนิคอร์นชื่อมาเรียก็ติดอยู่ตรงกลางพยายามเอาชีวิตรอดในสงครามหลังจากถูกแยกออกจากแม่ของเธอ

สิ่งต่าง ๆ จะน่าเกลียดเมื่อพวกเขาถูกส่งไปยังป่ามหัศจรรย์เพื่อค้นหาหน่วยที่หายไป Ivan Miambres หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ อธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่าง Bambi และ Apocalypse Now Alberto Vázquez ผู้กำกับ Psiconautas ในปี 2015 เป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ (Birdboy: The Forgotten Children) ในการให้สัมภาษณ์กับ Variety นั้น Vázquez อธิบายว่าเขาได้นำสิ่งที่ได้เรียนรู้จาก Birdboy มาใช้กับการสร้าง Unicorn Wars

“ฉันไม่อยากทำผิดแบบเดียวกับที่ฉันทำกับ ‘Psiconautas’ ซึ่งฉันเหนื่อยหลังจากทำสตอรี่บอร์ดทั้งหมดด้วยตัวเอง” ครั้งนี้เรามีทีมงานกัน 5 คน ดังนั้นฉันจึงมีสมาธิกับการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้น”

Unicorn Wars เป็นผลงานร่วมระหว่าง Uniko (สเปน), Schumby (ฝรั่งเศส) และ Abano (ญี่ปุ่น) (สเปน) Vázquezไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับกลุ่มเหล่านี้ พวกเขาเป็นคนเดียวกันกับที่ทำงานในหนังสั้นที่ได้รับรางวัลของเขาชื่อ Decorado ฟิโอนา โคเฮน หัวหน้าฝ่ายเทคนิค อธิบายถึงความยากลำบากที่มาพร้อมกับการประสานงานการผลิตที่เกิดขึ้นในหลายประเทศ

“เราจำเป็นต้องสามารถเข้าใจและตีความสไตล์ของอัลแบร์โตในสตูดิโอต่างๆ ได้โดยไม่ซับซ้อนเกินไป” ไม่ใช่แค่ระยะทางหรือกำแพงภาษาเท่านั้น เราก็มีนิสัยที่แตกต่างกัน”

ตามตัวอย่าง การทำงานหนักและการอุทิศตนทั้งหมดได้รับผลตอบแทนแล้ว! อนิเมเตอร์ทุกคนในทีมได้รับการสอนวิธีใช้ Grease Pencil ซึ่งเป็นเครื่องมือ Blender ที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้ภาพแอนิเมชั่น 2 มิติในพื้นที่ 3 มิติ ตามที่โคเฮนกล่าว เธอได้กล่าวถึงข้อดีของการใช้โปรแกรมโอเพนซอร์สเช่น Blender ทุกครั้งที่มีการอัปเกรดหรืออัปเดตโปรแกรม ทุกคนในทีมจะพร้อมให้บริการอย่างเท่าเทียมกัน ทีมงานยังได้คิดค้นวิธีการสื่อสารแบบสากล ซึ่งช่วยลดความยากลำบากในการเอาชนะอุปสรรคด้านภาษาระหว่างสมาชิกในทีม

การผลิต Unicorn Wars ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ ในระหว่างการนำเสนอ Miambres ระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เหลือเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์กว่าจะเสร็จสิ้น พวกเขาหวังว่าจะส่งไปที่ Annecy Animation Festival ในเดือนมิถุนายน ในขณะที่ไม่มีคำว่า Unicorn Wars จะออกฉายในสหรัฐอเมริกา GKIDS ได้ซื้อ Birdboy มาเพื่อจำหน่ายในรูปแบบ DVD และ Blu-ray ในปี 2018 ดังนั้น Unicorn Wars จึงมีแนวโน้มว่าจะเป็นไปตามนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของแอนิเมชั่นสำหรับผู้ใหญ่หรือแอนิเมชั่นโดยทั่วไป โปรเจ็กต์นี้ควรค่าแก่การดู เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเสมอที่ได้เห็นผู้สร้างภาพยนตร์ใช้สีสันที่สดใสและทำให้พวกเขาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อขอบคมเหมือนเขายูนิคอร์น!