Sam Richardson จาก Veep พูดถึงประสบการณ์ จากหนัง Hocus Pocus 2

Sam Richardson จาก Veep พูดถึงประสบการณ์ จากหนัง Hocus Pocus 2

การทำงานกับ Sanderson Sisters นั้น “เหนือจริง” ที่เล่นโดย Sam Richardson ใน Hocus Pocus 2! หลังจากที่ทั้งสามคนเดิมของ Bette Midler, Sarah Jessica Parker และ Kathy Najimy เซ็นสัญญาเพื่อกลับมาเป็นแม่มดตลกสามคนที่ฟื้นคืนชีพโดยบังเอิญและทำลาย Salem ในยุคปัจจุบัน ดารา Veep เป็นนักแสดงคนแรกที่เข้าร่วมทีมนักแสดงในภาคต่อเมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่แล้ว . นอกจากนี้ ดั๊ก โจนส์กลับมารับบทบิลลี่ บุตเชอร์สัน พร้อมด้วยวิทนีย์ พีค, ลิเลีย บักกิงแฮม และเบลิสซา เอสโคเบโดในทีมนักแสดงของ Hocus Pocus 2

ในการเปิดตัวละคร Hocus Pocus ในปี 1993 ล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้ผู้ชมหรือนักวิจารณ์เหมือนกัน แต่มันได้รับความนิยมจากการขายโฮมวิดีโอและฉายซ้ำทางเคเบิลทีวีในแต่ละปี ในแต่ละฤดูกาลที่น่ากลัวที่ผ่านไป ความปรารถนาของผู้ชมภาพยนตร์ที่ต้องการติดตามเรื่องราวฮาโลวีนสุดคลาสสิกของดิสนีย์ก็เพิ่มขึ้น ในที่สุด Hocus Pocus 2 ก็ติดไฟเขียวในปี 2019 และกำกับโดย Anne Fletcher ผู้กำกับ Step Up และเขียนโดย Jen D’Angelo นักเขียนจาก Workaholics

Richardson พูดถึงประสบการณ์ “เหนือจริง” ที่เขาเคยร่วมงานกับ Sanderson Sisters ดาราในกองถ่าย Hocus Pocus 2 ในการให้สัมภาษณ์กับ ET Online ริชาร์ดสันยอมรับว่าเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่องแรกและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Midler, Parker และ Najimy อีกครั้งในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนั้น ต่อไปนี้คือสิ่งที่เขาต้องพูด:

[Hocus Pocus] ต้นฉบับเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉันโปรดปรานตลอดกาล นั่นเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดตลอดกาลของฉันตอนเป็นเด็ก มันเป็นเรื่องเหนือจริงและเหลือเชื่อที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ [ภาคต่อ] ยินดีที่ได้ทำธุรกิจกับผู้หญิง เหนือจริงเป็นคำที่ฉันควรหลีกเลี่ยง แต่ฉากเหล่านี้ทำให้ฉันรู้สึกราวกับว่าฉันอยู่นอกตัวเอง ราวกับจะบอกว่า “นี่แหละ!” พวกเขาเป็นคนที่เล่น ใบหน้าของฉันยิ้มกว้างเมื่อนึกถึงพี่สาวของแซนเดอร์สันขณะที่พวกเขาแสดงคาถาต่อหน้าฉัน

ใน The Afterparty แซม ริชาร์ดสันเขียนไว้บนหน้าของเขาในขณะที่เขาเงยหน้าขึ้น
เมื่อ Richardson เข้าร่วมทีม Hocus Pocus 2 ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่คนแรกที่เข้าร่วม Midler, Parker และ Najimy ซึ่งทุกคนได้รับการยืนยันแล้วว่าจะกลับมาแสดงอีกครั้ง แสดงให้เห็นว่าเขาจะมีบทบาทสำคัญ พีค บัคกิงแฮม และเอสโกเบโดจะรับบทเป็นเบคก้า แคสซี่ และอิซซี่ ตามลำดับ เด็กมัธยมปลายสามคนที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อหยุดน้องสาวของแซนเดอร์สันจากการฟื้นคืนชีพจากผู้มาใหม่ทั้งสามคน อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีใครเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับบทบาทของริชาร์ดสันในภาคต่อของ Hocus Pocus ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ในรัฐโรดไอแลนด์

การเติบโตขึ้นมาในฐานะแฟนของ IP หนึ่งๆ และมีโอกาสได้ทำงานในภาคต่อในอีกหลายปีต่อมา จะต้องเป็นเรื่องเหนือจริงสำหรับนักแสดง เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของภาคก่อน ภาคต่อ การรีบูต และรูปแบบอื่นๆ ของการจินตนาการใหม่ สิ่งนี้จึงกลายเป็นเหตุการณ์ปกติมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในขณะนี้ Hocus Pocus 2 ยังอยู่ในระหว่างการผลิต และบทบาทของ Richardson ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะวางจำหน่ายบน Disney+ ในปลายปีนี้