การสังหารของ Cletus Kasady เปิดเผยในวิดีโอ Venom 2

การสังหารของ Cletus Kasady เปิดเผยในวิดีโอ Venom 2

Sony นำเสนอวิดีโอใหม่สำหรับ Venom: Let There Be Carnage เผยให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของ Cletus Kasady ให้กลายเป็น Symbiote คนต่างด้าวสีแดงที่มียศ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ใน Spider-Man Universe ของ Sony ได้รับการตั้งค่าสองปีหลังจากภาคก่อนในปี 2018 เนื่องจาก Eddie Brock ของ Tom Hardy พยายามที่จะรื้อฟื้นอาชีพนักข่าวของเขาด้วยการสัมภาษณ์ Cletus Kasady ฆาตกรต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในฐานะพิธีกรของ Venom และความรับผิดชอบของเขาในฐานะเล

หลังจากเกิดความล่าช้าหลายครั้งเนื่องจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 Venom: Let There Be Carnage ส่งคืน Woody Harrelson เป็น Kasady/Carnage, Michelle Williams เป็น Anne Weying อดีตของ Eddie, Reid Scott เป็นคู่หมั้นของ Anne Dan และ Peggy Lu ในฐานะเจ้าของร้านสะดวกซื้อในพื้นที่ Mrs . เฉิน.

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1992 ใน The Amazing Spider-Man No. 361 Carnage เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ในหมู่ผู้อ่านหนังสือการ์ตูน คลิปล่าสุดสำหรับ Venom: Let There Be Carnage นำเสนอภาพที่น่าตื่นเต้นว่าการปรากฏตัวของวายร้ายในเรื่องจะน่ากลัวเพียงใดในภาพยนตร์ ตั้งแต่ส่วนประกอบที่เฉียบคมและพิเศษไปจนถึงความสามารถที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษในการแยกเหล็กออกจากกันด้วยมือ วิดีโอนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการมาถึงของวายร้ายในตำนานอย่างแน่นอน คำอธิบายโดยละเอียดสำหรับการเปลี่ยนแปลงของ Kasady สู่ Carnage นั้น