ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ Vincent D’Onofrio ชอบที่จะเห็น The Kingpin รับบท Peter Parker ของ Tom Holland ในภาพยนตร์ Spider-Man เรื่องที่สี่ และเขาเชื่อว่าทุกคนก็เช่นกัน เมื่อเร็วๆ นี้ D’Onofrio ปรากฏตัวในรายการ Sarah O’Connell Show เพื่อพูดคุยถึงบทบาทของเขาในฐานะวายร้าย Marvel Wilson Fisk โดยกล่าวว่า “คงจะสนุกจริงๆ” ในการต่อสู้กับ Spider-Man เพื่อนบ้านที่เป็นมิตรอีกครั้งหลังจากที่เขากลับมาสู่ Marvel อย่างมีชัยอีกครั้ง ดิสนีย์+ ซีรีส์ฮ็อคอาย

อันที่จริงแล้วทั้งหมดนั้นกระตุ้นความสนใจของฉัน ตัวละครของฉันได้รับอิทธิพลอย่างชัดเจนจาก Punisher, Daredevil และ Spider-Man จากหนังสือการ์ตูนของพวกเขา คนอื่นสามารถเข้าร่วมได้อย่างแน่นอน และฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะทำ ฉันหมายถึงไม่มีใครปฏิเสธ Spider-Man ฟังดูเหมือนสนุกมาก เราจะเห็น ฉันต้องการมันไม่ดีเหมือนคนอื่น ๆ

Kingpin และ Spider-Man มักทะเลาะกันใน Marvel Comics และแฟน ๆ ก็อยากเห็นทั้งสองต่อสู้กันบนหน้าจอขนาดใหญ่เป็นเวลานาน Vincent D’Onofrio ถูกนำเข้าสู่ Marvel Cinematic Universe โดย Hawkeye ด้วยการแสดงที่เป็นตัวเอกของเขาในซีรีส์ Daredevil ที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าชะตากรรมของเขาจะค่อนข้างคลุมเครือในตอนท้ายของซีรีส์

D’Onofrio มีแผนใหญ่สำหรับ Kingpin โดยเชื่อว่าเขาจะกลายเป็นวายร้ายที่ทรงพลังที่สุดของ MCU ได้ถ้าเขารอดชีวิตจากเหตุการณ์ของ Hawkeye ตามนักแสดง “ฉันคิดว่านั่นเป็นคำถามสำหรับ Marvel และ Kevin และนักเขียน” “ฉันเชื่อหรือไม่ว่าเขาสามารถเป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังได้ทั้งหมด” เขาอยู่ในใจฉันเสมอ เรายังไม่ได้ ได้ขีดข่วนพื้นผิวของสิ่งที่ Fisk เสนอให้”

No Way Home ไม่เพียงแต่กลายเป็นหนึ่งในภาคที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Marvel Studios แต่ยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2012 แม้ว่า Kevin Feige ของ Marvel Studios ได้ยืนยันการสนทนากับ Sony แต่เราก็ยังทำไม่ได้ ไม่รู้ว่าทอม ฮอลแลนด์จะกลับมาหลังจากประสบความสำเร็จในภาพยนตร์เรื่องที่สามหรือไม่ ทอม ฮอลแลนด์ดูเหมือนจะไม่รู้เหมือนกันจากเสียงของสิ่งต่างๆ

“นี่คือคำตอบที่แท้จริง และฉันได้ไปงานแถลงข่าวที่ฉันพูดแต่เรื่องโกหก เมื่อถูกถามว่าเขาจะกลับไปร่วมทีมหรือไม่ ฮอลแลนด์ตอบว่า “ฉันไม่รู้คำตอบสำหรับคำถามนั้น แล้วคุณล่ะ จะไม่ชอบความจริง” ไม่มีคำใดจะบรรยายความซาบซึ้งใจที่มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้ เลยต้องร่วมแสดงกับไอ้เหี้ยพวกนี้ เพราะมีผู้ชายเพียงสามคนที่เคยเล่นสไปเดอร์แมน อาจเป็นประสบการณ์ที่โดดเดี่ยวสักหน่อย นี่เป็นการเดินทางที่เหลือเชื่อ และสิ่งหนึ่งที่ฉันจะหวงแหนไปตลอดชีวิต บางทีฉันควรจะกระโดดลงจากตึกแล้วปล่อยให้เด็กหนุ่มผู้โชคดีคนต่อไปสวมสูท หรืออาจจะ ฉันจะซื้อบ้านใหม่และต้องการเช็คเงินเดือนและฉันจะกลับมา ฉันไม่รู้ ฉันไม่รู้”

No Way Home การออกนอกบ้านล่าสุดของ Spidey เปิดตัวในเดือนธันวาคมและไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 6 ของบ็อกซ์ออฟฟิศสูงสุดในประวัติศาสตร์