ความสำเร็จล่าสุดของ Ghostbusters: Afterlife ในโรงภาพยนตร์อาจทำให้แฟนๆ บางส่วนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับการรีบูต Ghostbusters: Answer the Call ในปี 2016 Ghostbusters ของ Paul Feig เป็นการรีบูตครั้งใหม่ โดยไม่สนใจภาพยนตร์ Ghostbusters ดั้งเดิมของ Ivan Reitman Mel, Kate, Leslie และ Kristen Wiig จินตนาการถึงนักแสดงนำทั้งสี่คน

น่าเศร้าที่แฟน ๆ ปล่อยให้มันรู้มานานก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายว่าจะไม่ได้รับการต้อนรับด้วยอาวุธที่เปิดกว้าง อันที่จริง ตัวอย่างภาพยนตร์สร้างสถิติใหม่สำหรับตัวอย่างภาพยนตร์ที่ไม่ชอบมากที่สุดบน YouTube ในขณะที่แฟน ๆ บางคนเชื่อว่า Ghostbusters: Answer the Call มีที่ในซีรีส์ แต่ก็ปลอดภัยที่จะบอกว่าแฟน Ghostbusters ที่รู้จักกันมานานส่วนใหญ่ไม่มี

เมื่อไม่นานมานี้ เออร์นี่ ฮัดสันได้ชั่งน้ำหนักว่าทำไม Ghostbusters: Afterlife ถึงทำได้ดีในขณะที่รับสายทำให้หลายคนผิดหวัง ฮัดสันซึ่งมีบทบาทเล็กน้อยในการรีเมคเป็นตัวละครดั้งเดิม ชอบหนังเรื่องนี้และนักแสดง และเชื่อว่าปัญหาไม่ได้อยู่ที่ดาราหน้าใหม่ เนื่องจากแฟน ๆ ต่างโห่ร้องให้กับ Ghostbusters 3 มาหลายปี เรื่องราวของ Paul Feig ได้ละทิ้งความต่อเนื่องของภาพยนตร์ต้นฉบับไปโดยสิ้นเชิง สิ่งนี้ทำให้แฟน ๆ หลายคนไม่กล้าลองในทันที

คำวิจารณ์ของฉันคือพวกเขาไม่ได้ทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล Ghostbusters เช่นเดียวกับแฟนๆ ฉันเชื่อว่าพอลต้องการทำสิ่งของเขา ฉันคิดว่าเจสันพิจารณาเรื่องนี้ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ มันจะง่ายกว่านี้หากไม่มีการรีบูต”

นอกจากนี้ ฮัดสันเชื่อว่า Ghostbusters: Answer the Call จะได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ที่ดีกว่านี้ ถ้ามันเป็นภาคต่อของมรดกตกทอดอย่าง Afterlife มากกว่า ฮัดสันยังแนะนำด้วยว่าตัวละครใหม่อาจเป็นลูกสาวของโกสต์บัสเตอร์ภาคดั้งเดิม คล้ายกับพล็อตเรื่องครอบครัวสเปงเลอร์ใน Afterlife การรีบูตอาจทำให้ภาพยนตร์ของ Paul Feig ถึงวาระสุดท้าย แม้ว่าแฟน ๆ บางคนรวมถึงเออร์นี่ ฮัดสันจะยังซาบซึ้งกับสิ่งที่เป็นอยู่

“คงจะดีกว่านี้ถ้า 20 ปีต่อมาและนี่คือลูกสาวของเรา แต่การรีบูตบังคับให้มีการเปรียบเทียบ ถ้าพวกเขามีเนื้อหาใหม่และสามารถทำสิ่งของตัวเองได้ แม้ว่าจะรู้สึกโดดเดี่ยวและไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล Ghostbusters จริงๆ ฉันสนุกกับมัน.”

Ghostbusters: Afterlife อยู่ในโรงภาพยนตร์แล้ว ในการให้สัมภาษณ์ครั้งใหม่ เออร์นี่ ฮัดสันกล่าวว่าเขาหวังว่าจะได้เห็นวินสตันเป็นที่ปรึกษาให้กับนักแสดงหน้าใหม่ในภาคต่อ Legacy บทสัมภาษณ์เต็มรูปแบบกับเออร์นี่ ฮัดสันอยู่ที่ Yahoo