ตัวอย่างหนัง X ของ A24 เกี่ยวกับดาราหนังผู้ใหญ่และทีมงานที่ถูกโฮสต์สูงอายุของพวกเขาข่มขู่ Ti West ผู้เขียนบทและกำกับ The House of the Devil, The Innkeepers และ The Sacrament เขียนและกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ X. West นับตั้งแต่ปี 2016 เรื่อง In a Valley of Violence Jenna Ortega, Kid Cudi, Brittany Snow, Mia Goth และ Martin Henderson แสดงใน X ในฐานะนักแสดงและทีมงานของภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่

ตัวอย่างที่แชร์บน YouTube โดย A24 แนะนำพล็อตเท็กซัสปี 1979 เมื่อทีมงานถ่ายทำภาพยนตร์ลามกไปถ่ายทำในฟาร์มเก่า พวกเขาจะถูกผู้ดูแลผู้สูงอายุที่สันโดษจับตาดู เมื่อนักแสดงถูกจับได้ในการแสดง สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาเผชิญกับเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตราย ดูตัวอย่าง X และโปสเตอร์ใหม่ด้านล่าง:

เช่นเดียวกับหนังสยองขวัญคลาสสิกปี 1974 ของ Tobe Hooper เรื่อง The Texas Chainsaw Massacre ตัวอย่าง X แสดงให้เห็นกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ถูกคุกคามในชนบทของเท็กซัส A24 และ West เป็นที่รู้จักจากการสร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญที่มีตอนจบที่น่าสยดสยอง เช่น The House of the Devil หรือ The Sacrament ตัวอย่างสำหรับ X แสดงให้เห็นประสบการณ์ที่เข้มข้นกว่างานก่อนหน้านี้ของ West X ของ Ti West มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 18 มีนาคม