แซ็ค สไนเดอร์ เป็นที่รู้จักในเรื่องความเต็มใจที่จะลองทำอะไรก็ได้ แต่เขาจะกำกับภาพยนตร์ของ Rick and Morty หรือไม่? ดูเหมือนว่าเขาจะ เมื่อซีรีส์กลับมาในซีซั่นที่ 5 โดยตอนแรกที่กระตุ้นความสนใจของแฟนแอนิเมชั่นว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ มันถูกเปิดเผยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าคำใบ้ที่จางที่สุดของภาพยนตร์ที่อยู่ในผลงานนั้นอยู่ในอากาศ แม้ว่าจะไม่มีแผนที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ แต่ดูเหมือนว่า Snyder จะพอใจกับการแต่งตั้ง Snyder ให้กำกับดูแลกิจการดังกล่าว

ผู้บงการ Justice League กล่าวถึงความเป็นไปได้ในการกำกับภาพยนตร์ตลกในระหว่างการปรากฏตัวครั้งล่าสุดใน Film Junkee Vodka Stream แม้ว่าเขาจะไม่เห็นตัวเองสร้างหนังตลกเต็มตัว แต่เขาพูดถึงริกและมอร์ตี้ว่า “ใกล้เคียงที่สุด” ที่เขาสามารถเห็นได้ Zack Snyder ได้ให้คำแนะนำที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดเกี่ยวกับสิ่งที่เขายังไม่ได้กำกับในการสัมภาษณ์เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งรวมถึงอนิเมะ หนังโป๊ และการเมือง ดังนั้น Rick and Morty The Movie จึงไม่แปลกอะไร อย่างไรก็ตามเขาจะไม่แสดงตลกอย่างครบถ้วนตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ “ฉันไม่เคยดูหนังแนวคอมเมดี้ที่คิดว่าเป็นหนังตลกแบบวอลล์ทูวอลล์มาก่อน นั่นอาจจะใกล้เคียงที่สุดถ้าฉันทำหนังเรื่อง Rick and Morty” เขากล่าว

แม้ว่านี่จะเป็นข่าวที่น่าอัศจรรย์ทั้งหมด แต่ Rick and Morty มักจะมุ่งเน้นไปที่ภาระผูกพันในหน้าจอขนาดเล็กในขณะนี้ ผู้อำนวยการสร้าง Scott Marder กล่าวว่าพวกเขาน่าจะทำสำเร็จในบางประเด็น “มันคงจะน่ากลัว และฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้าวันหนึ่งมีคนเดินลงมา” Marder บอกกับ Metro UK “ทุกตอนให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังสำหรับฉัน ฉันต้องการดูว่าหนังจะเป็นอย่างไรเพราะเราดูเหมือนจะยัดเยียดให้มากในแต่ละวัน มันจะต้องมีขนาดใหญ่มาก”

มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาในการพิจารณาความเป็นไปได้ที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้น เช่น Rick and Morty มุ่งมั่นที่จะผลิตอีกสองฤดูกาลก่อนที่จะพิจารณาภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีข้อผูกมัดอื่น ๆ ของ Snyder ซึ่งดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นตลอดเวลา จึงเป็นคำถามที่ว่าสิ่งเหล่านี้สามารถมารวมกันในเวลาเดียวกันได้หรือไม่ แม้ว่า Snyder จะได้รับการทาบทามให้เป็นส่วนหนึ่งของงานใหญ่ การปรับหน้าจอของคู่แอนิเมชั่น แต่อย่างที่เราเคยเห็นในวงการบันเทิงมาก่อน อย่าพูดว่าไม่เคย